00:34Ngắm gốc thanh mai 50 năm tuổiChủ nhân của gốc thanh mai này là ông Lê Hai, Phó Chủ tịch Hội nông dân phường Hòa An (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).
Ngắm gốc thanh mai 50 năm tuổi nở hoa cực đẹpChủ nhân của gốc thanh mai này là ông Lê Hai, Phó Chủ tịch Hội nông dân phường Hòa An (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).
Người trồng mai phấn khởi, người trồng cúc âu lo“Năm nay thời tiết thuận lợi nên người trồng mai được mùa, đạt 70% trở lên”, ông Lê Hai, Phó Chủ tịch Hội Nông dân phường Hòa An (Cẩm Lệ, Đà Nẵng) phấn khởi nói. Trong khi đó người trồng cúc ở Thanh Hóa đang thấp thỏm lo cúc ngậm bông.
Vụ tìm cha quê Hưng Yên: Nhiều cuộc gọi cung cấp manh mốiSau khi đọc bài viết về trường hợp của anh Lam, nhiều độc giả liên hệ cung cấp thông tin về người có tên Phạm Thanh Xuân, quê Hưng Yên.
Đồng phạm với bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị bắt tạm giam sau khi trốn truy nãHai đồng phạm với bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn trong vụ vi phạm đấu thầu tại Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đã bị cơ quan công an bắt giữ, sau thời gian trốn truy nã.
Hai người dân Lý Sơn cứu nạn trong bão Kalmaegi được khen thưởngUBND đặc khu Lý Sơn đã tặng giấy khen cho ông Phan Duy Quang và anh Lê Văn Sanh vì hành động lao ra biển cứu người giữa lúc sóng gió dữ dội trong bão Kalmaegi.
Cứu người trong bão Kalmaegi: Kỳ tích lại xuất hiệnAnh Lê Văn Sanh, một trong hai người lao xuống biển cứu nạn nhân tự tử, đã được cứu sống sau 2 ngày trôi dạt trên biển.
Cựu danh thủ Hồ Văn Lợi: Ngôi sao tài hoa, quái kiệt sân cỏSo với các cựu danh thủ cùng thế hệ, Hồ Văn Lợi có lẽ là ngôi sao đặc biệt nhất. Một người không hề có vẻ ngoài của một vận động viên (VĐV), nhưng lại cực kỳ thành công trong sự nghiệp của mình.
Vụ cứu người tự tử trong bão Kalmaegi: Người cha lên tiếngÔng Q. nói rằng, con trai ông nhảy xuống biển tự tử trong bão Kalmaegi khiến 2 người ứng cứu gặp nạn. Tuy vậy, người dân Lý Sơn không trách móc mà còn chia sẻ, động viên gia đình ông.
Thủ tướng phê chuẩn hai Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải PhòngThủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu hai Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2021-2026 là ông Vũ Tiến Phụng và ông Lê Trung Kiên.
Hai Thứ trưởng Bộ Quốc phòng được thăng quân hàm Thượng tướngChủ tịch nước Lương Cường quyết định thăng quân hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng cho 2 Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, gồm ông Nguyễn Văn Gấu và ông Lê Đức Thái.