Bộ trưởng, Chủ tịch Hà Nội và TPHCM sử dụng ô tô giá tối đa 1,55 tỷ đồngBộ Tài chính đề xuất chức danh được sử dụng thường xuyên một ô tô trong thời gian công tác với giá mua tối đa 1,55 tỷ đồng/xe, gồm Bộ trưởng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội và TPHCM…
Vụ công an say xỉn lái ô tô tông 10 xe máy: Một nạn nhân nguy kịchTheo người nhà nạn nhân, tối 26/6, chị Hạnh và chị Hương đang trên đường đi sang nhà người thân để ăn tối thì bị chiếc xế hộp do ông P. điều khiển tông trúng.
Cách chức đội trưởng đối với Trung tá say xỉn, tông 10 xe máy ở Bắc NinhTrung tá Hồ Sỹ Phong, Đội trưởng tại Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bắc Ninh, bị cách chức sau khi gây tai nạn vào tối 26/6.
Hãng xe Nga có SUV mới sau 27 năm, hẹn ngày đọ sức với Corolla CrossSUV hoàn toàn mới kể từ năm 1998 đến nay của Lada được đầu tư mạnh về thiết kế và trang bị, đề cao yếu tố nội địa hóa, dự kiến mở bán trong năm 2026.
Thêm xe Trung Quốc "ăn xăng như ngửi" về Việt Nam, sắp lên sàn đấu EverestLynk & Co 08 sẽ “tham chiến” ở phân khúc có nhiều sự cạnh tranh, nhưng giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe này có khả năng không rẻ.
Lốp Primacy 5 an toàn êm ái, phù hợp xe điệnNhững yêu cầu mới về độ bền, tiết kiệm nhiên liệu và vận hành êm ái đặt ra thách thức cho các hãng lốp xe. Michelin sớm định hình lối đi riêng, khi phát triển Primacy 5 giữ hiệu suất ổn định ở nhiều khía cạnh thay vì tập trung vào một điểm nổi bật.
Giải bài toán đỗ xe nội đô: Vinhomes The Gallery có 1.544 chỗ đỗ ngầm liên thôngKhi hạ tầng đỗ xe không theo kịp tốc độ đô thị hóa, Vinhomes The Gallery nổi bật như một mô hình đột phá với 4 tầng hầm liên thông, cung cấp tới 1.544 chỗ đỗ xe.
Phân làn đường Võ Chí Công: Ma-nơ-canh đứng cảnh báo, xe máy không tạt đầuTừ khi có dải phân cách cứng, hầu hết xe máy đã đi vào 2 làn trong cùng trên đường Võ Chí Công, tài xế ô tô bớt lo cảnh tạt đầu.
Chính phủ ra quy định mới về số xe công dùng cho xã và các đơn vị cấp tỉnhChính phủ quy định định mức sử dụng ô tô công tối đa 2 xe/xã, còn đối với văn phòng cấp tỉnh ở TPHCM, Hà Nội là tối đa 10 xe. Con số này ở các địa phương có diện tích dưới 5.000km² là 5 xe/văn phòng.
Nam tài xế lái ô tô tông đổ dải phân cách trên phố Hà NộiLực lượng chức năng đang làm rõ vụ tai nạn ô tô mất lái rồi đâm đổ dải phân cách đường trên phố Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.
Cặp ô tô điện cỡ nhỏ sắp ra mắt Việt Nam, có xe 2 chỗ giá khoảng 150 triệuNano S05 và FAW Bestune Xiaoma nằm ở phân khúc xe điện mini, trong đó Nano S05 dự kiến sẽ là mẫu xe điện cỡ nhỏ có 2 chỗ đầu tiên được mở bán tại Việt Nam.
Chương trình “Thu xăng - Đổi điện” từ VinFast ưu đãi đến 100 triệu đồng mỗi xeTiếp nối chuỗi hành động thiết thực và ý nghĩa của chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam - Vì tương lai xanh lần 3”, VinFast công bố chương trình “Thu xăng - Đổi điện” với ưu đãi lên tới 100 triệu đồng một xe.