Kết quả áp dụng nhãn sinh thái sau 20 năm vẫn khiêm tốnPhó viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách nông nghiệp và môi trường Nguyễn Trung Thắng đánh giá kết quả áp dụng nhãn sinh thái sau hơn 20 năm vẫn khiêm tốn.
Nhìn lại hành trình mua sắm trực tuyến cùng ShopeeDịp sinh nhật Shopee, hành trình mua sắm trực tuyến được tổng kết bởi những con số quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt, cho thấy cảm giác an tâm khi đặt hàng không có ngay từ đơn đầu tiên mà được tích lũy qua từng trải nghiệm mua sắm trọn vẹn.
T&T City Millennia “hâm nóng” thị trường cuối năm với phân khu mớiGiai đoạn sôi động của thị trường bất động sản cuối năm 2025 ghi dấu “cú hích” từ T&T City Millennia với việc ra mắt phân khu Đảo Tiện ích Sinh thái, hứa hẹn tạo nên lực đẩy chiến lược, củng cố vị thế dự án, thu hút giới đầu tư.
Đội trưởng Thái Lan: “Bóng chuyền nữ Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc”Đội trưởng Thái Lan, Chatchu on Moksri thừa nhận sự tiến bộ vượt bậc của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và khẳng định đội nhà có thể bị tụt lại phía sau nếu không có những thay đổi kịp thời.
Bỏ việc nhà nước về nuôi chim, chàng trai thành triệu phúTốt nghiệp đại học và có công việc ổn định, nhưng Nguyễn Quang Linh bất ngờ quyết định nghỉ việc để về quê nuôi chim cút. Sự lựa chọn táo bạo ấy mang lại cho anh thành quả ngoài mong đợi.
Vì sao ngủ đủ giấc vẫn đau đầu khi thức dậy?Nhiều người ngủ 7-8 tiếng mỗi ngày, nhưng thức dậy vẫn có cảm giác đau đầu, nặng đầu, nhất là vào những ngày thời tiết trở lạnh. Đây có thể là tín hiệu cảnh báo các rối loạn tiềm ẩn, cần được thăm khám sớm để tìm nguyên nhân và có hướng điều trị.
Châu Âu có thể lùi hạn cấm xe chạy xăng và dieselCác nhà lập pháp EU vừa đưa ra tín hiệu về những thay đổi lớn trong lộ trình chuyển đổi sang xe điện, mở đường để xe động cơ đốt trong và xe hybrid tiếp tục được bán sau năm 2035.
Diana xin lỗi sau ồn ào mời Negav: Ai đứng sau doanh nghiệp?Diana Việt Nam bị chỉ trích dữ dội khi mời rapper Negav trong chiến dịch quảng bá. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 360 tỷ đồng, là chủ của nhiều thương hiệu nổi tiếng.
Lão nông khiến cả làng bất ngờ khi chinh phục vùng đất khó "đẻ" tiền tỷKhi ông Toàn thuê hơn 3ha đất bỏ hoang để trồng cây ăn quả, ai cũng nghĩ “cuộc chơi” sẽ không kéo dài. Nhưng bằng ý chí và tư duy làm nông nghiệp tiến bộ, ông đã khiến vùng đất cằn cỗi "đẻ" tiền tỷ.
Bộ Y tế đề nghị lấy mẫu kiểm nghiệm nhiều mỹ phẩm do Mailisa kinh doanhCục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đề nghị ưu tiên lấy mẫu kiểm nghiệm các sản phẩm làm trắng da, mỹ phẩm chống nắng, mỹ phẩm có nhãn hoặc hướng dẫn sử dụng cho phụ nữ có thai và trẻ em.
Sáng chế của nữ bác sĩ Việt tạo bước tiến mới trong ghép giác mạcSáng chế mới trong ghép giác mạc nội mô do hai bác sĩ Việt - Nga phát triển đã nâng tỷ lệ thành công lên 95%.
30 năm “giữ gen, định danh điện tử” đưa quả tiến vua vươn ra thế giới80 năm sau ngày độc lập, một loại quả mang đậm hồn quê đang bước ra thế giới, không còn là “của để dành” trong ký ức, mà là sản phẩm của công nghệ, của thương hiệu và của khát vọng vươn mình.