Vụ lao ô tô vào quán làm một phụ nữ tử vong: Lời khai của tài xếTại cơ quan công an, bước đầu Đặng Văn Sang khai đã uống nhiều bia trước khi lái ô tô lao vào quán nhậu làm một phụ nữ tử vong.
Nổ khí gas gần sân vận động ở Hải Phòng, ít nhất 2 người bị thươngChiều 4/10, một ki ốt bán hàng cạnh sân vận động Tiên Lãng (Hải Phòng) bất ngờ phát nổ nghi do rò rỉ khí gas, khoảng 2-3 người bị thương.
Hé lộ bất ngờ về nam sinh gây sốt với game "Tiệm phở anh Hai"Tác giả game “Tiệm phở anh Hai” tỏ ra bất ngờ bởi sau một đêm lượt tài khoản theo dõi bỗng tăng vọt lên 650.000. Tuy vậy, nam sinh cho biết đang tập trung cho việc học nên chưa sẵn sàng để nổi tiếng.
Hơn 70 người Việt chạy từ ổ lừa đảo ở Myanmar sang Thái LanHơn 70 công dân Việt Nam đã chạy từ Myanmar sang Thái Lan do các cơ quan chức năng Myanmar mở chiến dịch truy quét các cơ sở liên quan đến hoạt động tội phạm, lừa đảo trực tuyến.
Vụ nổ gas ở Hải Phòng: Người phụ nữ kể bị bật khỏi xe, may mắn thoát chếtSau tiếng nổ lớn, chị Phương Nhung (sống ở Hải Phòng) bị ngã xuống đường. Trong giây phút nguy hiểm, nữ tài xế phản xạ cực nhanh, cố gắng bỏ chạy thoát thân.
Lao xe vào quán nhậu làm một người chết: Có dấu hiệu hành vi Giết người?Theo luật sư, dù Sang không cố tình tước đoạt tính mạng bà Q. nhưng người này vẫn phải ý thức được hành vi lao xe là rất nguy hiểm và có thể bị xem xét dấu hiệu của tội Giết người.
Vụ ăn buffet ốc, 7 người nhập viện: Phát hiện nhiều vi phạmĐoàn kiểm tra của Sở Y tế tỉnh Phú Yên phát hiện quán buffet ốc liên quan đến vụ 7 người nhập viện có nhiều vi phạm quy định về vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Vụ ăn buffet ốc, 7 người nhập viện: Không tìm được mẫu thức ănGhi nhận 7 người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm, Sở Y tế tỉnh Phú Yên đã đến quán buffet ốc để kiểm tra nhưng không lấy được mẫu thức ăn để gửi đi kiểm nghiệm.
Xét xử vụ nổ súng giết người gây rúng động Hà Tiên năm 2022TAND tỉnh An Giang vừa đưa ra xét xử vụ án nổ súng giết người tại Hà Tiên (An Giang) gây rúng động dư luận vào năm 2022. Hung thủ, cũng là chủ mưu của vụ án, đã tự tử.
Vụ ăn buffet ốc, 7 người nhập viện: Phạt nhà hàng 24 triệu đồngNhà hàng có liên quan đến vụ ăn buffet ốc, 7 người nhập viện, bị Thanh tra Sở Y tế tỉnh Phú Yên xử phạt 24 triệu đồng về nhiều hành vi vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm.
Phước Đông New City - Dấu ấn đô thị mới từ tập đoàn VRGSài Gòn VRG khẳng định vị thế trên bản đồ bất động sản công nghiệp - đô thị dịch vụ qua loạt dự án có tầm nhìn đột phá và năng lực kiến tạo vượt trội, nổi bật là Phước Đông New City.
Ba lý do nhà đầu tư quan tâm căn hộ Sun Centro Town tầm nhìn nội khuDòng căn hộ Sun Centro Town tầm nhìn nội khu thu hút người mua tại thị trường địa ốc Quảng Ninh với nhiều ưu điểm: giá cạnh tranh, hệ tiện ích nội - ngoại khu đẳng cấp đón đầu xu hướng tại Bãi Cháy.