Vic: "Vòng một cỡ bự mới nổi tiếng ở Mỹ"

(Dân trí) - Vì muốn đạt được những thành công lớn lao ở Mỹ nên hiện nay, Vic đang tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của giới truyền thông Mỹ vào mình. Thậm chí, theo Vic thì “khoe ngực” cũng là một cách để giúp cô nổi tiếng hơn ở đất nước này.

Rõ ràng, sự xuất hiện liên tục của bà Beck tại tuần lễ thời trang New York là một kế hoạch để khuếch trương tên tuổi của cô tại Mỹ. Vic là một biểu tượng thời trang, một ngôi sao nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực tại nước Anh chứ chưa phải tại Mỹ.

 

Thời gian gần đây, cánh săn tin liên tục thấy vợ chồng nhà Beck sang Mỹ để tìm mua đất, mua nhà. Và quan trọng nhất là vừa tuần trước, Vic đã thổ lộ mong ước sẽ thực hiện một show truyền hình riêng về thời trang.

 

Kế hoạch của Vic là làm một chương trình kiểu như hai show truyền hình thời trang nổi tiếng thế giới là Project CatwalkBritain's Next Top Model. Hơn nữa, qua show truyền hình này, cô sẽ khuếch trương tên tuổi thương hiệu thời trang quần áo, kính mắt và nước hoa của mình.

 

Vì muốn đạt được những thành công lớn lao ở Mỹ nên hiện nay, Vic đang tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của giới truyền thông Mỹ vào mình. Sự có mặt của Vic tại New York thời gian qua chính là một phần kế hoạch của Vic.

 

Tên tuổi của siêu sao với “vòng ngực khổng lồ” Pamela Anderson vốn rất nổi tiếng ở Mỹ. Hơn nữa, chính nữ diễn viên người Anh, Keira Knightley cũng từng thổ lộ: “Tại Mỹ, các poster của tôi luôn được sử dụng photoshop để tạo vòng ngực lớn hơn do người Mỹ thích vậy!”. Vì thế, Vic cho rằng, “khoe ngực” cũng là một cách để giúp cô nổi tiếng hơn ở đất nước này.

 

Vic: "Vòng một cỡ bự mới nổi tiếng ở Mỹ" - 1

Bên trái là hình ảnh của Vic cách đây 9 năm, tiếp theo là ảnh

năm ngoái và ngoài cùng là hình ảnh mới nhất.

Xem ra, vòng 1 của Vic ngày một to ra!

 

Với một thân hình quá khẳng khiu mà lại có vòng một “phì nhiêu” đến vậy, bất cứ ai cũng không tin rằng đó là ngực thật của Vic. Nhiều tờ báo ở Anh đưa tin: “Vic đã đi nâng ngực mất hơn 10.000 bảng Anh”, tuy nhiên Vic hoàn toàn phủ nhận thông tin này. Cô nói: “Bộ ngực của tôi hoàn toàn là tự nhiên, trên người tôi, chỉ có làn da nâu và móng tay là giả!”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Dailymail