Chuỗi nhà hàng lớn nhất toàn cầu hợp tác với ChonMon.vn

Subway, chuỗi nhà hàng lớn nhất toàn cầu đã hợp tác với dịch vụ đặt món ăn trực tuyến ChonMon.vn của VC Corp. Thông tin này vừa được trang Facebook của ChonMon.vn loan báo.

Chuỗi nhà hàng lớn nhất toàn cầu hợp tác với ChonMon.vn

Subway hiện đang sở hữu chuỗi nhà hàng lớn nhất trên thế giới, với hơn 37.000 nhà hàng hoạt động ở 98 quốc gia. Doanh thu của tập đoàn này năm 2010 là 13.8 tỷ USD. Tại Việt Nam, Subway hiện đang có 3 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh và sắp tới sẽ mở rộng trên toàn quốc. Tập đoàn cũng dự định đến năm 2015 sẽ có thêm khoảng 50 nhà hàng thương hiệu Subway trên toàn Việt Nam.
Thương hiệu Subway nổi tiếng
Thương hiệu Subway nổi tiếng

Với việc hợp tới cùng ChonMon.vn, Subway có thể cung cấp những món ăn thế mạnh của mình y như bánh mỳ thịt, salad hay, bánh quy... tới nhiều thực khách ở nhiều địa điểm hơn.

Các khách hàng trung thành của Subway cũng có thể cùng bạn bè tận hưởng hương vị các món khoái khẩu được Subway cung cấp ngay tại nơi làm việc hay các quán café, chỉ bằng việc truy cập vào ChonMon.vn và đặt hàng một cách đơn giản và sẽ được nhân viên ChonMon.vn giao hàng tới nhanh chóng.

Chonmon.vn là sản phẩm thương mại điện tử (TMĐT) mới nhất của VC Corp, đơn vị hàng đầu trong ngành internet Việt Nam. Ra mắt vào tháng 9/2012, ChonMon.vn hiện đang cung cấp dịch vụ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Dịch vụ đặt món trực tuyến như ChonMon.vn đang là tâm điểm chú ý của giới công nghệ, khi nhiều đại gia internet Việt đều đang tham gia vào thị trường này.

Kế thừa những kinh nghiệm vận hành từ startup Eat.vn, được VC Corp mua lại hồi tháng 8 với giá hơn 2,6 tỷ đồng, ChonMon.vn đang chứng tỏ khả năng vận hành linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Điểm nhấn khác biệt của ChonMon.vn với các dịch vụ khác là hệ thống tích luỹ điểm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt hảo và cung cấp dịch vụ giao hàng

ChonMon.vn cho thấy quyết tâm tấn công thị trường thương mại điện tử của VC Corp. Khi mà các lãnh đạo của doanh nghiệp này cho biết họ sẽ đưa thêm từ 10 tới 15 sản phẩm TMĐT mới vào thị trường trong vòng 2 năm tới.

Ngoài ra, một số bình luận trong giới công nghệ gần đây cho biết, có thể VC Corp sẽ ra mắt một số sản phẩm TMĐT khá gần gũi với ChonMon.vn như dịch vụ đặt chỗ trực tuyến hay đi chợ online.