Võ sĩ Martin Nguyễn thua knock-out đối thủ Hàn Quốc chỉ sau 3 phút

(Dân trí) - Nhà cựu vô địch Martin Nguyễn phải nhận trận thua knock-out thứ 2 liên tiếp tại sự kiện ONE Championship, khi để tay đấm người Hàn Quốc hạ gục chỉ sau 3 phút thi đấu của hiệp một.

Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn từng bị knock-out trong trận đấu với Thành Lê tại sự kiện ONE Championship vào tháng 10 hồi năm ngoái, vì vậy anh đặt rất nhiều quyết tâm ở lần trở lại thứ hai này.

Martin Nguyễn bị tay đấm Hàn Quốc hạ gục chỉ sau 3 phút thi đấu

Trận đấu giữa Martin Nguyễn diễn ra vào tối 24/9, khi anh đối đầu với tay đấm người Hàn Quốc Kim Jae Woong với mục tiêu giành chiến thắng để trở lại cuộc đua tranh đai ở hạng featherweight.

Ở trận đấu này, Martin Nguyễn nhập cuộc tương đối tốt khi anh tung hàng loạt cú đá phá trụ hiệu quả lên Woong ở những phút đầu. Dù vậy, Woong mới là người có được đòn đấm tay sau hiệu quả đầu tiên đẩy lùi Martin.

Võ sĩ Martin Nguyễn thua knock-out đối thủ Hàn Quốc chỉ sau 3 phút - 1

Một chút sơ hở đã khiến Martin Nguyễn trả giá và thua chóng vánh sau 3 phút 15 giây.

Ở cuối phút thứ hai của hiệp một, tưởng chừng Martin Nguyễn đã có lợi thế với cú móc phải sở trường, tuy nhiên sai lầm trong pha áp sát đối thủ đã khiến anh dính đòn đấm tay sau cực mạnh từ đối thủ. Martin ngã xuống sàn và liên tiếp dính loạt đấm bồi từ Kim Jae Woong, trọng tài Oliver Costa phải can thiệp để dừng trận đấu ở 3 phút 15 giây.

Sau chiến thắng, Kim Jae Woong không giấu được niềm hạnh phúc và bật khóc  sung sướng ngay trên võ đài. Trong buổi phỏng vấn sau trận, tay đấm này gửi lời thách đấu tới nhà vô địch Thành Lê. "Tôi muốn trở thành người giỏi nhất. Thành Lê, hãy bước lên thượng đài với tôi".

Võ sĩ Martin Nguyễn thua knock-out đối thủ Hàn Quốc chỉ sau 3 phút - 2

Martin Nguyễn (trái) rơi lệ sau trận thua chóng vánh của mình.

Trong khi đó, Martin Nguyễn buồn bã sau trận thua bằng knock-out thứ hai liên tiếp. Nhà cựu vô địch cũng rơi lệ vào thời điểm kết quả được công bố. Hiện tại, thành tích của Martin là 13 thắng - 5 thua.

Tin liên quan