Thứ ba, 06/04/2021 - 07:52

Văn Lâm chuẩn bị ra mắt, Cerezo Osaka có ca mắc Covid-19

Dân trí

CLB Cerezo Osaka thông báo một thành viên đội bóng nhiễm Covid-19. Trong khi đó Đặng Văn Lâm vẫn đang cách ly và sẽ ra mắt ở đội bóng Nhật Bản vào ngày 17/4.

Trang chủ CLB Cerezo Osaka vừa có thông báo có một cầu thủ của đội bóng được chẩn đoán nhiễm Covid-19 vào ngày 5/4: "Cầu thủ trên vẫn tập luyện vào ngày 3/4, sau đó tới ngày 5/4 thì được phát hiện dương tính với Covid-19".

Sau khi phát hiện có thành viên dương tính với Covid-19, một cuộc kiểm tra PCR được tiến hành đối tất cả các cầu thủ, quan chức của CLB Cerezo Osaka. Được biết, kết quả ban đầu cho thấy những người có liên quan hiện không có biểu hiện về các triệu chứng như tình trạng thể chất kém hoặc sốt.

Văn Lâm chuẩn bị ra mắt, Cerezo Osaka có ca mắc Covid-19 - 1

Văn Lâm sẽ kết thúc cách ly tại Nhật Bản vào ngày 17/4.

Với kết quả này, chỉ có cầu thủ nhiễm Covid-19 phải cách ly, toàn đội bóng Cerezo Osaka vẫn có thể ra sân đấu Yokohama tại vòng 8 J-League vào 17h ngày 6/4 tới.

Hiện tại, sau khi có mặt tại Nhật Bản, Đặng Văn Lâm đang được cách ly 14 ngày ở làng VĐV J-League. Đến ngày 17/4, thủ thành tuyển Việt Nam mới bước vào tập luyện và thi đấu cùng CLB Cerezo Osaka.

Văn Lâm chia sẻ với trang chủ giải J-League: "Tôi rất vui khi được có mặt ở Nhật Bản. Tôi háo hức tập luyện và thi đấu cho CLB mới.

Mặc dù đã không tập luyện cùng CLB Muangthong United trong 2 tháng qua nhưng tôi vẫn dành thời gian để tập luyện một mình trong phòng tập, cũng như tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV thể lực để có thể tiếp tục duy trì phong độ của mình".

Văn Lâm cũng gửi thông điệp tới những người hâm mộ Việt Nam: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn, những người đã luôn ủng hộ mình. Tôi hứa sẽ nỗ lực hết mình trong tập luyện cũng như thi đấu để có thể mang tới niềm vui cho tất cả mọi người".

Thùy Anh

Từ khóa:
Đáng quan tâm