DMagazine

Văn Hậu tích cực tập luyện, có thể ra sân trước CLB Viettel

(Dân trí) - Tiếp tục tập luyện cùng trái bóng trong các buổi tập gần đây của CLB Hà Nội, Đoàn Văn Hậu đang được người hâm mộ hi vọng sẽ trở lại trong trận gặp Viettel sắp tới.

Tiếp tục tập luyện cùng trái bóng trong các buổi tập gần đây của CLB Hà Nội, Đoàn Văn Hậu đang được người hâm mộ hi vọng sẽ trở lại trong trận derby sắp tới với CLB Viettel.

Văn Hậu tích cực tập luyện, có thể ra sân trước CLB Viettel - 1

Chiều nay (26/10), CLB Hà Nội đã có buổi tập trên sân Hàng Đẫy để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp Viettel vào giữa tuần.

Văn Hậu tích cực tập luyện, có thể ra sân trước CLB Viettel - 2

Sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu trong những buổi tập cùng với trái bóng gần đây của CLB Hà Nội là tín hiệu đáng mừng với đội bóng thủ đô.

Văn Hậu tích cực tập luyện, có thể ra sân trước CLB Viettel - 3

Trước đó, Văn Hậu đã gặp phải chấn thương trong một buổi tập của CLB Hà Nội khi giai đoạn 2 LS V-League 2020 chuẩn bị diễn ra.

Văn Hậu tích cực tập luyện, có thể ra sân trước CLB Viettel - 4

Chấn thương của Văn Hậu được dự đoán sẽ hồi phục 4-6 tuần, tuy nhiên tính tới nay đã lâu hơn dự kiến và người hâm mộ hoàn toàn có thể hi vọng anh có thể trở lại ở trận đấu gần nhất.

Văn Hậu tích cực tập luyện, có thể ra sân trước CLB Viettel - 5

Như thường lệ, bắt đầu buổi tập HLV Chu Đình Nghiêm sẽ chia thành 2 đội đá bóng ma.

Văn Hậu tích cực tập luyện, có thể ra sân trước CLB Viettel - 6

Dù với chiếc băng trên gối, Văn Hậu không còn tỏ ra việc mình bị đau và tích cực tranh bóng với đồng đội.

Văn Hậu tích cực tập luyện, có thể ra sân trước CLB Viettel - 7

Buổi tập diễn ra với không khí khá thoải mái. Ở trận đấu sắp tới gặp Viettel, dù không phải là trận đấu quyết định cho ngôi vô địch nhưng sẽ là cuộc chiến trực tiếp cho ngôi vị đầu bảng.

Văn Hậu tích cực tập luyện, có thể ra sân trước CLB Viettel - 8

Văn Hậu chưa có một trận đấu chính thức nào cho CLB Hà Nội kể từ thời điểm từ Châu Âu trở về, khả năng trở lại ngay trong trận đấu giữa tuần còn đang bỏ ngỏ nhưng người hâm mộ đội bóng áo tím hoàn toàn có quyền hi vọng khi nhìn thấy sự tích cực của cầu thủ này trong các buổi tập gần đây.

Văn Hậu tích cực tập luyện, có thể ra sân trước CLB Viettel - 9

Với việc Văn Hậu đang có dấu hiệu tích cực rõ rệt, đây cũng là tin vui cho HLV Park Hang-seo khi ông sẽ có đợt tập trung ĐTVN vào cuối năm nay.

Dòng sự kiện: V-League 2020