Van Gaal “vứt đi” cả đội hình mạnh của MU

(Dân trí) - Tờ Daily Mail vừa đưa ra so sánh giữa đội hình bị HLV Van Gaal ruồng rẫy so với những cầu thủ vừa ra sân trong trận đấu gặp Liverpool vừa qua.

Kể từ khi tới Old Trafford, HLV Van Gaal đã cải tổ mạnh mẽ MU khi vung ra gần 300 triệu bảng mua sắm trong 2 năm qua. Tuy nhiên, ông vẫn không mang tới thành công cho đội bóng thành Manchester.

Di Maria tỏa sáng rực rỡ sau khi rời MU
Di Maria tỏa sáng rực rỡ sau khi rời MU

Trận thua trước Liverpool mới đây đã khiến cơ hội đi tiếp của MU ở Europa League bị ảnh hưởng nặng nề. Đáng chú ý, khi nhìn những người ra sân trong trận đấu này, người ta không khỏi giật mình.

Theo so sánh của tờ Daily Mail, đội hình MU ra sân trong trận đấu với Liverpool (sau khi đã đầu tư 300 triệu bảng) chưa chắc hơn được những cá nhân HLV Van Gaal đã từng ruồng rẫy ở MU.

Cụ thể, trong đội hình “hàng thải” MU của tờ Daily Mail, thủ thành Valdes sẽ trấn giữ khung gỗ. Bộ tứ vệ là Rafael, Vidic, Evans và Evra. Bốn cầu thủ hàng tiền vệ là Fletcher, Kagawa, Di Maria và Danny Welbeck. Còn lại, Van Persie và Chicharito là những người thi đấu trên hàng công.

So sánh giữa đội hình hàng thải của MU với đội hình ra sân trong trận gặp Liverpool
So sánh giữa đội hình "hàng thải" của MU với đội hình ra sân trong trận gặp Liverpool

Trong số những cầu thủ này, Di Maria, Chicharito đang tỏa sáng rực rỡ ở CLB cũ. Evra, Fletcher, Kagawa, Van Persie, Evans cũng thi đấu không tới nỗi quá tệ. Chỉ có Valdes, Rafael, Welbeck mang tới thất vọng.

Rõ ràng, khi so sánh 2 đội hình, người ta đang tự hỏi 300 triệu bảng của MU đã “bốc hơi” đi đâu.

H.Long

Đang được quan tâm