U19 Việt Nam 1-3 U19 Hàn Quốc: Thất bại đáng tiếc

Dân trí Chơi một trận đấu đầy nỗ lực, tuy nhiên U19 Việt Nam vẫn thua U19 Hàn Quốc 1-3 khá đáng tiếc ở lượt cuối bảng C. Đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn chia tay giải U19 châu Á mà không có được điểm nào.
>>Vượt mặt U19 Việt Nam, U19 Indonesia có cơ hội đến World Cup U20
>>HLV Hoàng Anh Tuấn: "U19 Việt Nam sẽ đá hết mình trước Hàn Quốc"

Trận đấu U19 Việt Nam-U19 Hàn Quốc đã kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về đội bóng xứ Kim Chi. Xuân Tú mở tỷ số ở phút 13 nhưng cuối hiệp 1, Cho Young-Wook gỡ hòa 1-1 cho Hàn Quốc trên chấm phạt đền. Trước đó, Jeon Se Jin đã đá hỏng một quả phạt đền.

Mãi đến cuối trận, Kim Hyun-Woo và Cho Young-Wook mới giúp U19 Hàn Quốc giành chiến thắng chung cuộc 3-1. U19 Việt Nam đã nhận thất bại đáng tiếc, khi Văn Nam có đến 3 cơ hội ghi bàn rõ rệt ở hiệp 2.

Ở trận đấu cùng giờ, U19 Australia và U19 Jordan hòa nhau 1-1. Kết thúc bảng C, U19 Hàn Quốc (7 điểm) và U19 Australia (5 điểm) giành quyền vào tứ kết, còn U19 Jordan (4 điểm) và U19 Việt Nam (0 điểm) bị loại.


U19 Hàn Quốc giành vé vào tứ kết với ngôi đầu bảng C

U19 Hàn Quốc giành vé vào tứ kết với ngôi đầu bảng C

Phút 90+4: Quang Nho dứt điểm trong vòng cấm nhưng trung vệ Kim Hyun-Woo đã lăn xả cản phá. Đây cũng là tình huống cuối cùng của trận đấu.

Phút 90+3 - Bàn thắng: Bá Sang phạm lỗi với Cho Young-Wook trong vòng cấm và U19 Việt Nam bị thổi phạt đền. Chính Cho Young-Wook bước lên đánh bại Y Eli Nie, nâng tỷ số lên 3-1 cho U19 Hàn Quốc.

Phút 90+1: U19 Việt Nam nỗ lực tấn công, nhưng các pha phối hợp vẫn thiếu độ sắc sảo để tìm được mành lưới của thủ môn Lee Jae-Ik.

Phút 86: Hàng thủ U19 Hàn Quốc mắc sai lầm và Mạnh Dũng tung cú sút tầm xa khiến thủ môn Lee Jae-Ik phải bay người hết cỡ mới có thể cản phá.

Phút 83: Sau bàn thắng, U19 Hàn Quốc chơi chậm để bảo toàn lợi thế. HLV Hoàng Anh Tuấn tung Mạnh Dũng vào sân để tăng cường hàng tấn công.


Trận đấu diễn ra đầy hấp dẫn

Trận đấu diễn ra đầy hấp dẫn

Phút 77 - Bàn thắng: Từ tình huống lộn xộn trong vòng cấm sau quả phạt góc bên cánh trái, Kim Hyun-Woo sau hai lần dứt điểm đã đánh bại thủ thành Y Eli Nie, đưa tỷ số lên thành 2-1 cho U19 Hàn Quốc.

Phút 75: Cảnh Anh thực hiện cú sút phạt từ cự ly 25m, bóng đi vọt xà ngang khung thành của U19 Hàn Quốc.

Phút 70: Jeon Se-Jin tạt bóng đầy khó chịu để Oh Se-Hun bật cao đánh đầu, rất may là bóng đi chệch cột dọc khi thủ môn Y Eli Nie đã lỡ đà băng ra.

Phút 66: Bá Sang tạt bóng rất dẻo để Văn Nam bật cao đánh đầu, tiếc là thủ môn Lee Jae-Ik đã bay người cứu thua.

Phút 65: Hữu Thắng chọc khe để Văn Nam thoát xuống đầy trống trải, tiếc là cú sút của cầu thủ này đi chệch cột dọc.


U19 Việt Nam đã gây ra nhiều khó khăn cho Hàn Quốc

U19 Việt Nam đã gây ra nhiều khó khăn cho Hàn Quốc

Phút 62: Choi Jun tung cú sút xa từ cự ly 25m đưa bóng tìm đúng xà ngang. Ngay sau đó Jeon Se-Jin dứt điểm cận thành bị Y Eli Nie xuất sắc cản phá.

Phút 60: Oh Se-Hun thực hiện cú khứa lòng căng từ ngoài vòng cấm, rất may là bóng đi sạt cột dọc.

Phút 58: U19 Việt Nam phản công nhanh và Hữu Thắng tỉa bóng để Quang Nho dứt điểm đưa bóng đi vọt xà ngang.

Phút 56: Cho Young-Wook tạt bóng để Oh Se-Hun đánh đầu nhưng Y Eli Nie đã phản xạ xuất sắc, cú đá bồi sau đó của Oh Se-Hun cũng không chính xác.

Phút 52: Cho Young-Wook xâm nhập vòng cấm rồi dứt điểm nhanh, tuy nhiên thủ thành Y Eli Nie đã xuất sắc cản phá.

Phút 49: Hữu Thắng và Xuân Tú liên tục tung ra các pha dứt điểm trong vòng cấm, tuy vậy hậu vệ Hàn Quốc áp sát rất nhanh.

Phút 47: U19 Hàn Quốc chủ động đẩy cao tốc độ trận đấu, trong khi U19 Việt Nam lùi đội hình phòng ngự khá sâu.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Phút 45+1 - Bàn thắng: Cho Young-Wook bước lên bình tĩnh đánh bại thủ thành Y Eli Nie, gỡ hòa 1-1 cho U19 Hàn Quốc.

Phút 45: Trọng tài xác định Quang Nho để bóng chạm tay trong vòng cấm và U19 Hàn Quốc được hưởng quả phạt đền.


U19 Việt Nam là đội bất ngờ vượt lên dẫn trước

U19 Việt Nam là đội bất ngờ vượt lên dẫn trước

Phút 43: Goo Boon-Cheul tung cú sút xà đẹp mắt từ ngoài vòng cấm, thủ môn Y Eli Nie bay người xuất sắc cứu thua cho U19 Việt Nam.

Phút 38: U19 Hàn Quốc tấn công trung lộ và Oh Se Hun đột phá và ngã trong vòng cấm, nhưng lần này trọng tài không thổi phạt đền.

Phút 34 - Hỏng penalty: Jeon Se Jin bước lên nhưng cú đá 11m của anh đi lên trời và U19 Việt Nam vẫn giữ được mành lưới.

Phút 33: Đội trưởng Việt Anh phạm lỗi với Jeon Se Jin trong vòng cấm và U19 Hàn Quốc được hưởng quả phạt đền.

Phút 29: U19 Việt Nam chịu tổn thất lớn khi thủ môn Dương Tùng Lâm chấn thương rời sân và Y Eli Nie vào sân thay thế.

Phút 25: Jeon Se Jin có tình huống xâm nhập vào vòng cấm đầy nguy hiểm, nhưng thủ môn Tùng Lâm đã lao ra khép góc kịp thời.

Phút 23: U19 Hàn Quốc liên tục có các tình huống tấn công phối hợp nhỏ, nhưng các chân sút xứ Kim chi đều dứt điểm không mấy nguy hiểm.

Phút 19: U19 Hàn Quốc liên tục có các tình huống tấn công biên nguy hiểm, nhưng hàng thủ U19 Việt Nam vẫn đứng vững.

Phút 14: Từ quả tạt của đồng đội bên cánh phải, Oh Sehun bật cao đánh đầu nhưng bóng đi nhẹ và thủ môn Tùng Lâm đã bắt gọn.

Phút 13 - Bàn thắng: U19 Việt Nam phản công nhanh, Hữu Thắng chọc khe để Minh Bình căng ngang để Xuân Tú dứt điểm vào góc cao mở tỷ số 1-0 cho U19 Việt Nam.

Phút thứ 10: Từ quả tạt bóng của đồng đội bên cánh phải, Jeon Sejin đánh đầu cận thành nhưng thủ môn Tùng Lâm đã bắt gọn.

Phút thứ 9: Oh Sehun tung cú sút từ ngoài vòng cấm, tuy nhiên lần này thủ môn Dương Tùng Lâm đã bắt gọn.

Phút thứ 8: Hàn Quốc tấn công trung lộ và Choi Jun dứt điểm chân trái nhưng bóng tìm đúng cột dọc, Kim Jaehyuk đá bồi tìm đúng xà ngang.

Phút thứ 3: Hàn Quốc thực hiện tình huống đá phạt nguy hiểm và Lee Gwanjeon có pha đánh đầu cận thành nguy hiểm nhưng thủ môn Dương Tùng Lâm đã bắt gọn.

Phút thứ 2: Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên rất cao, cả hai đội đều muốn có bàn thắng ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Hiệp 1 trận đấu bắt đầu

Đội hình xuất phát:

U19 Việt Nam: Thái Bá Sang, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Lê Xuân Tú, Nguyễn Cảnh Anh, Nguyễn Hữu Thắng, Lê Minh Bình, Lê Văn Nam, Quang Nho, Dương Tùng Lâm, Nguyễn Hùng Thiện Đức.

U19 Hàn Quốc: Lee Jae (GK), Kim Hyunwoo, Jeon Sejin, Go Jaehyeon, Oh Sehun, Wonsang, Choi Jun, Lee Kyuhyuk, Lee Boon Cheol, Kim Jaehyuk, Lee Gwanjeon.

Thua U19 Australia, U19 Việt Nam hết cửa đi tiếp ở giải châu Á

Nói về trận đấu với U19 Hàn Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn: “Hàn Quốc là đội mạnh, nhưng không mạnh đến mức không thể bị đánh bại. Chúng ta vẫn có thể chơi được nếu tập trung cao độ, cộng với tinh thần quyết tâm”.

“Trận đấu với Australia cho thấy U19 Hàn Quốc cũng có những nhược điểm. Đây là trận đấu mà các cầu thủ phải thể hiện tinh thần vì màu cờ sắc áo” – HLV Hoàng Anh Tuấn nói thêm.

Cũng theo ông Tuấn, U19 Việt Nam vẫn còn những cái đích xa hơn để tiến đến, chứ không vì một giải đấu không thành công mà nản chí. Ông Tuấn chia sẻ: “Qua giải đấu này các cầu thủ sẽ có những trải nghiệm quý báu cho tương lai, họ sẽ có nhiều đóng góp ở SEA Games năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam”.

“Giải đấu giúp cho chúng ta thấy được những nhược điểm để khắc phục. Đây cũng là cơ hội để các cầu thủ học hỏi. Để cải thiện tâm lý cho các cầu thủ, không gì tốt hơn là thi đấu với các đối thủ mạnh” – HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh.

Riêng về trận đấu sắp diễn ra, vị HLV từng đưa đội tuyển U19 Việt Nam giành vé dự VCK World Cup U20 lần gần nhất cho biết đội đã có buổi rút kinh nghiệm về các thất bại ở 2 trận đã qua.

Thùy Anh

MỚI NHẤT
Chán nản, Alexis Sanchez muốn đào tẩu khỏi MU ngay lập tức
Chán nản, Alexis Sanchez muốn đào tẩu khỏi MU ngay lập tức

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Alexis Sanchez đang muốn rời khỏi MU ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019. Đích đến của cầu thủ này có khả năng là PSG.

Thứ sáu, 26/10/2018 - 11:25

11 ngôi sao xuất sắc nhất lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League
11 ngôi sao xuất sắc nhất lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League

(Dân trí) - Với việc lập cú đúp giúp Liverpool giành chiến thắng, Mohamed Salah đã lọt vào đội hình tiêu biểu lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League. Cùng với đó là những ngôi sao đáng chú ý khác như Fabinho, David Silva, Dzeko…

Thứ sáu, 26/10/2018 - 09:28

Bảng xếp hạng FIFA tháng 10/2018: Việt Nam giữ vững vị trí, Pháp bị truất ngôi “vua”
Bảng xếp hạng FIFA tháng 10/2018: Việt Nam giữ vững vị trí, Pháp bị truất ngôi “vua”

(Dân trí) - Ngày hôm qua, FIFA vừa công bố Bảng xếp hạng FIFA tháng 10/2018. Trong đó, đội tuyển Việt Nam vẫn giữ vị trí thứ 102 thế giới. Ở nhóm đầu, đội tuyển Pháp đã mất vị trí số 1 sau 2 tháng nắm giữ.

Thứ sáu, 26/10/2018 - 08:58

Arsenal thắng 11 trận liên tiếp, Chelsea thăng hoa nhờ người hùng không ngờ
Arsenal thắng 11 trận liên tiếp, Chelsea thăng hoa nhờ người hùng không ngờ

(Dân trí) - Ở lượt đấu thứ 3 vòng bảng Europa League, Arsenal đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Sporting Lisbon. Trong khi đó, Chelsea đã vượt qua BATE Borisov với tỷ số 3-1 nhờ cú hat-trick của Ruben Loftus-Cheek.

Thứ sáu, 26/10/2018 - 08:43

Chơi quả cảm trước Hàn Quốc, U19 Việt Nam chia tay giải châu Á trong danh dự
Chơi quả cảm trước Hàn Quốc, U19 Việt Nam chia tay giải châu Á trong danh dự

(Dân trí) - Ở trận đấu chia tay giải gặp đối thủ rất mạnh là U19 Hàn Quốc, U19 Việt Nam đã chiến đấu đầy quả cảm, cùng lối chơi rất hợp lý. Nhiều người thấy tiếc bởi nếu đội bóng áo đỏ chơi như vậy ở 2 trận đấu trước có lẽ đã có tấm vé vào tứ kết, ngay cả khi đã phải nhận trận thua 1-3…

Thứ sáu, 26/10/2018 - 08:05

“U19 Việt Nam đã tiến bộ quá nhiều ở trận đấu với Hàn Quốc”
“U19 Việt Nam đã tiến bộ quá nhiều ở trận đấu với Hàn Quốc”

(Dân trí) - Cựu HLV Nguyễn Thành Vinh tiếp tục thẳng thắn cho rằng lứa U19 hiện tại chưa có cầu thủ nổi bật như các thế hệ trước, nhưng việc đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn càng chơi càng tiến bộ chứng tỏ họ vẫn có khả năng phát triển trong tương lai.

Thứ sáu, 26/10/2018 - 08:04

Dính nghi án hiếp dâm, C.Ronaldo vẫn được tôn vinh tại quê nhà
Dính nghi án hiếp dâm, C.Ronaldo vẫn được tôn vinh tại quê nhà

(Dân trí) - Anh trai của C.Ronaldo đã bức xúc chỉ trích cáo buộc hiếp dâm nhắm vào em trai mình và khẳng định lại một lần nữa tình cảm nồng nhiệt mà người dân quê hương dành cho chàng cầu thủ siêu sao.

Thứ sáu, 26/10/2018 - 01:23

Lời chia tay đẹp của U19 Việt Nam tại giải châu Á
Lời chia tay đẹp của U19 Việt Nam tại giải châu Á

(Dân trí) - Thua U19 Hàn Quốc là kết quả không ngoài dự đoán, bởi đối thủ đến từ nền bóng đá có đẳng cấp cao hơn hẳn chúng ta. Quan trọng là cách chơi và tinh thần của các cầu thủ trong tay HLV Hoàng Anh Tuấn đúng như mong đợi, rất quyết tâm và đầy nhiệt huyết.

Thứ sáu, 26/10/2018 - 12:00

HLV Hoàng Anh Tuấn trải lòng sau ba thất bại của U19 Việt Nam
HLV Hoàng Anh Tuấn trải lòng sau ba thất bại của U19 Việt Nam

(Dân trí) - HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận các đối thủ ở giải U19 châu Á năm nay rất mạnh, vì vậy thất bại của U19 Việt Nam cũng không phải là điều gì bất ngờ. Thuyền trưởng người Khánh Hòa mong rằng sau những thất bại đó, người hâm mộ hãy luôn ủng hộ với các cầu thủ trẻ để họ có điểm tựa.

Thứ năm, 25/10/2018 - 10:53

Arsenal thắng 10 trận liên tiếp: Phiên bản hoàn hảo?
Arsenal thắng 10 trận liên tiếp: Phiên bản hoàn hảo?

(Dân trí) - Arsenal đang có phong độ cực cao khi giành chiến thắng trong 10 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường nhưng liệu chăng, đội bóng của HLV Unai Emery đã là phiên bản hoàn hảo.

Thứ năm, 25/10/2018 - 07:00

Công Phượng ghi bàn, HLV Park Hang Seo nói gì?
Công Phượng ghi bàn, HLV Park Hang Seo nói gì?

(Dân trí) - Ở trận giao hữu gặp CLB Seoul của Hàn Quốc diễn ra chiều 25/10, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-1. Trong đó, tiền đạo Công Phượng đóng góp 1 bàn thắng. HLV Park Hang Seo cho biết ông có lý do để sử dụng tiền đạo CLB HA Gia Lai ở trận đấu này.

Thứ năm, 25/10/2018 - 06:50

Đánh bại U19 Triều Tiên, U19 Thái Lan giành vé vào tứ kết giải U19 châu Á
Đánh bại U19 Triều Tiên, U19 Thái Lan giành vé vào tứ kết giải U19 châu Á

(Dân trí) - Chỉ có con đường thắng, U19 Thái Lan mới có cơ hội đi tiếp tại giải U19 châu Á năm nay. Cuối cùng đội bóng trẻ đất Chùa Vàng giành thắng lợi 2-1 trước U19 CHDCND Triều Tiên, rồi lách qua khe cửa hẹp, đoạt vé vào tứ kết.

Thứ năm, 25/10/2018 - 06:46

ĐÁNG QUAN TÂM
HLV Emery: "Arsenal không xem nhẹ Europa League"
HLV Emery: "Arsenal không xem nhẹ Europa League"

(Dân trí) - Rạng sáng mai, Arsenal sẽ đụng độ Sporting Lisbon trong trận đấu thuộc khuôn khổ Europa League. Mặc dù chỉ là sân chơi hạng hai của đấu trường châu Âu, tuy nhiên HLV Emery vẫn khẳng định Arsenal không xem nhẹ đấu trường này, cụ thể là trận đấu với Sporting Lisbon bất chấp đội hình của họ đang bị chấn thương càn quét.

Thứ năm, 25/10/2018 - 05:43

Vì sao người hâm mộ Chelsea vẫn ủng hộ Hazard dù anh muốn ra đi?
Vì sao người hâm mộ Chelsea vẫn ủng hộ Hazard dù anh muốn ra đi?

(Dân trí) - Eden Hazard đã thể hiện phong độ ấn tượng kể từ đầu mùa giải. Mặc dù Hazard không hề che giấu mong muốn được chuyển đến Real Madrid ,nhưng anh vẫn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ Chelsea, điều này hoàn toàn khác với khi thủ thành Courtois rời bỏ đội bóng thành London.

Thứ năm, 25/10/2018 - 05:35

Báo Nhật Bản chỉ ra 11 người giúp bóng đá Việt Nam nâng tầm
Báo Nhật Bản chỉ ra 11 người giúp bóng đá Việt Nam nâng tầm

(Dân trí) - Mới đây, tờ SoccerKing đã chỉ ra 11 người giúp cho bóng đá Việt Nam nâng tầm ở đấu trường châu lục. Trong đó, tờ báo này còn nhắc tới bầu Đức.

Thứ năm, 25/10/2018 - 05:07

Chết cười với pha ăn vạ như Busquets của cầu thủ U19 Indonesia
Chết cười với pha ăn vạ như Busquets của cầu thủ U19 Indonesia

(Dân trí) - Cầu thủ U19 Indonesia có tên Todd Rivaldo đã khiến nhiều người bật cười với pha ăn vạ kiểu giống như Sergio Busquets hay David Luiz trong quá khứ.

Thứ năm, 25/10/2018 - 04:47

Cơ hội nào cho các tân binh ở đội tuyển Việt Nam?
Cơ hội nào cho các tân binh ở đội tuyển Việt Nam?

(Dân trí) - Trong danh sách 30 cầu thủ đang tập trung đội tuyển quốc gia, có không ít tân binh, nhưng khả năng sẽ không nhiều người trong số này được góp mặt trong danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup 2018.

Thứ năm, 25/10/2018 - 03:35

Công Phượng ghi bàn, đội tuyển Việt Nam đánh bại Seoul FC
Công Phượng ghi bàn, đội tuyển Việt Nam đánh bại Seoul FC

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo tiếp tục có những thử nghiệm ở trận giao hữu thứ 2 trên đất Hàn Quốc, với việc sử dụng 2 đội hình khác nhau trong mỗi hiệp. Tuyển Việt Nam đã chơi khá tốt, với sự tỏa sáng của Công Phượng cùng Thanh Trung đã giành chiến thắng 2-1 trước quân xanh Seoul FC.

Thứ năm, 25/10/2018 - 03:34

Mohamed Salah lập kỷ lục mới ở Liverpool
Mohamed Salah lập kỷ lục mới ở Liverpool

(Dân trí) - Với việc lập cú đúp vào lưới Red Star Belgrade đêm qua, Mohamed Salah đã cán mốc 50 bàn thắng cho Liverpool. Cầu thủ người Ai Cập đã lập kỷ lục khi cán cột mốc này nhanh nhất trong lịch sử CLB (sau 65 trận).

Thứ năm, 25/10/2018 - 11:55

Khâm phục VĐV Nhật Bản bò tới vạch đích với đầu gối rớm máu
Khâm phục VĐV Nhật Bản bò tới vạch đích với đầu gối rớm máu

(Dân trí) - Dù bị thương nhưng VĐV người Nhật Bản, Iida Rei vẫn quyết tâm bò tới vạch đích với đầu gối rớm máu khi tham dự giải chạy tiếp sức có tên Princess Ekiden ở Fukuoka.

Thứ năm, 25/10/2018 - 11:27

Messi cười thích thú vì pha cản phá “khó đỡ” của đối thủ
Messi cười thích thú vì pha cản phá “khó đỡ” của đối thủ

(Dân trí) - Tiền vệ Marcelo Brozovic của Inter đã có pha “cản phá” khó đỡ khi nằm xuống sân cản phá pha đá phạt của Luis Suarez. Điều đó khiến cho Messi không nhịn nổi cười.

Thứ năm, 25/10/2018 - 10:22

Liverpool thắng đậm đà, PSG thoát chết phút 90
Liverpool thắng đậm đà, PSG thoát chết phút 90

(Dân trí) - Đêm qua, Liverpool đã giành chiến thắng đậm đà với tỷ số 4-0 trước Red Star Belgrade. Trong khi đó, PSG đã thoát chết ở phút 90 trước Napoli.

Thứ năm, 25/10/2018 - 08:32

Dortmund 4-0 Atletico: Cú sốc lớn với HLV Simeone
Dortmund 4-0 Atletico: Cú sốc lớn với HLV Simeone

(Dân trí) - Được đánh giá cao hơn, tuy nhiên Atletico đã thua sốc Dortmund 0-4 ở lượt trận thứ 3 bảng A Champions League 2018 trên sân Westfalenstadion. Đây là trận thua đậm nhất của Atletico dưới thời HLV Diego Simeone.

Thứ năm, 25/10/2018 - 08:27

Vượt mặt U19 Việt Nam, U19 Indonesia có cơ hội đến World Cup U20
Vượt mặt U19 Việt Nam, U19 Indonesia có cơ hội đến World Cup U20

(Dân trí) - Sau khi giành chiến thắng nghẹt thở trước UAE, U19 Indonesia là đội đầu tiên của khu vực Đông Nam Á vào tứ kết giải U19 châu Á, đồng thời đứng trước cơ hội vào VCK World Cup U20.

Thứ năm, 25/10/2018 - 07:40