1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

“Truyền nhân của Terry” nộp đơn xin tới Chelsea

(Dân trí) - Tờ Sky Sports cho hay, trung vệ John Stones đã nộp đơn xin rời khỏi Everton để chuyển sang thi đấu cho Chelsea. Khả năng rất lớn, đội bóng thành London sẽ sở hữu cầu thủ này.

Trong thời gian qua, Chelsea đã 3 lần gửi đề nghị tới Everton với mức phi 22 triệu bảng, 26 triệu bảng, 30 triệu bảng để hỏi mua trung vệ trẻ John Stones nhưng đội bóng vùng Merseyside đều không chấp nhận.

 

stones2-d2101
John Stones nộp đơn xin tới Chelsea

Tuy nhiên, đội chủ sân Stamford Bridge bất ngờ có được lợi thế lớn trong vụ này. Theo tờ Sky Sports, ngày hôm qua, trung vệ người Anh đã nộp đơn lên Ban lãnh đạo của Everton để đề đạt nguyện vọng chuyển tới Chelsea.

Trả lời phỏng vấn liên quan tới tương lai của John Stones, HLV Roberto Martinez cho biết: “Tôi không có bình luận gì ở thời điểm này. Các bạn biết rõ câu trả lời của tôi rồi còn gì. Tôi sẽ không bao giờ cho phép cậu ấy ra đi”.

Mặc dù vậy, trước quyết tâm của John Stones, bản thân HLV này cũng như BLĐ Everton hiểu rằng việc giữ chân trung vệ trẻ người Anh không phải là điều dễ dàng. Do đó, họ đang muốn nâng cao mức giá của John Stones lên cao nhất có thể. Theo một vài nguồn tin trước đó, Everton muốn thu về ít nhất 35 triệu bảng từ vụ này.

Trong thời gian qua, họ cũng đã bắn tín hiệu tới nhiều mục tiêu thay thế John Stones. Trong đó, có thể kể tới cái tên như Johnny Evans (MU), Ramiro Funes Mori (River Plate), Federico Fazio (Tottenham).

Hiện tại, John Stones đang được xem là một trong những tài năng triển vọng bậc nhất nước Anh. Trung vệ này được xem là “truyền nhân của John Terry” ở đội tuyển Anh. CLB Chelsea cũng ngắm John Stones như phương án thay thế Terry trong tương lai.

H.Long