1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Trở lại sau 7 tháng, Ibrahimovic ví mình với sư tử

(Dân trí) - Vào đêm qua, khi MU thắng 4-1 trên sân nhà trước Newcastle, Ibrahimovic đã được vào sân từ ghế dự bị trong hiệp hai. Phát biểu sau khi tái xuất sân cỏ sau 7 tháng điều trị chấn thương, Ibra tiếp tục ví mình với loài sư tử.

Ibrahimovic đã không ra sân cho MU kể từ tháng 4 vì chấn thương nặng ở đầu gối. Theo chẩn đoán, tiền đạo người Thụy Điển có thể trở lại vào đầu năm sau. Thế nhưng, đêm qua, cầu thủ này đã tái xuất sân cỏ trong trận đấu với Newcastle (vào sân thay Martial ở phút 77).

Ibrahimovic trở lại sân cỏ sau 7 tháng dưỡng thương
Ibrahimovic trở lại sân cỏ sau 7 tháng dưỡng thương

Chia sẻ trước báo giới sau trận đấu, Ibrahimovic tỏ ra vô cùng tự tin về sự trở lại của mình. Thêm một lần, tiền đạo 36 tuổi đã tự ví mình với loài sư tử. Ibrahimovic cho biết: “Tôi chẳng hề lo lắng trong quá trình dưỡng thương. Sư tử phải khác người thường chứ”.

Đây là lần thứ hai, tiền đạo kỳ cựu người Thụy Điển ví mình với loài sư tử. Trước đó, cầu thủ này cũng sử dụng hình ảnh “chúa sơn lâm” khi được yêu cầu đánh giá mình với các tiền đạo khác ở Premier League.

Nói thêm về sự trở lại sân cỏ, Ibrahimovic chia sẻ: “Tôi cảm thấy hôm nay là ngày đặc biệt. Dù mới trở lại sân cỏ nhưng đẳng cấp của tôi vẫn vậy. Tôi chẳng có gì lo lắng cả. Không dễ gì để trở lại chơi bóng, đặc biệt là trường hợp của tôi. Tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để trở lại.

Ngay sau khi ký hợp đồng với MU, tôi phải tập trung tối đa cho việc hồi phục. Tôi muốn giúp đội bóng nhiều nhất có thể và chỉ hướng tới mục tiêu duy nhất, đó là trở lại sân cỏ càng sớm càng tốt. Thật vui khi được chơi bóng một lần nữa”.

HLV Mourinho cũng vui mừng chào đón Ibrahimovic trở lại. Ông nói: “Sự trở lại của Ibrahimovic là niềm vui lớn với mọi người. Thật hạnh phúc khi được thấy một ngôi sao lớn bước ra sân cỏ”.

H.Long