Tiger Woods và con trai Charlie sẽ tham dự giải PNC Championship?

(Dân trí) - Có thể chưa vội trở lại với hệ thống PGA Tour, nhưng Tiger Woods có thể tham dự PNC Championship, giải đấu khá nhẹ nhàng dành cho các cặp cha con nổi tiếng.

Trước đó, phát biểu trong buổi họp báo trước giải Hero World Challenge do chính mình tổ chức, Tiger Woods cho biết: "Tôi không biết khi nào mình có thể chơi ở cấp độ Tour. Hiện giờ, tôi chỉ có thể chơi một hoặc hai vòng đấu, đánh ít thôi, quan sát là chính".

Và một trong những sự kiện có vẻ rất hợp với Tiger Woods lúc này chính là PNC Championship, giải đấu chỉ diễn ra trong hai ngày 18 và 19/12, tại Florida (Mỹ), với tổng cộng chỉ 36 hố (thay vì 72 hố như các giải thông thường trên PGA Tour).

Tiger Woods và con trai Charlie sẽ tham dự giải PNC Championship? - 1

Tiger Woods và con trai Charlie có thể tham dự PNC Championship 2021.

Đây là giải đấu dành cho các cặp cha con nổi tiếng trong làng golf thế giới. Năm nay, cha con của cựu số một thế giới Justin Thomas, hoặc cha con nữ golfer hàng đầu thế giới Nelly Korda đã xác nhận tham dự.

Năm ngoái, cha con Tiger Woods và Charlie tham dự giải đấu này, nên hiện nhiều người kỳ vọng huyền thoại của làng golf cùng con trai mình sẽ tiếp tục có mặt tại giải.

Đặc điểm tiếp theo có thể giúp Tiger Woods tham dự PNC Championship, đó là giải đấu cho phép VĐV có thể đi xe điện để di chuyển, thay vì phải đi bộ như trên PGA Tour. Điều đó giúp Tiger Woods giảm thiểu nguy cơ tái phát chấn thương chân, sau tai nạn ô tô kinh hoàng hồi tháng Hai vừa rồi. 

Hiện tại, BTC giải PNC Championship vẫn chừa sẵn một chỗ cho cha con Tiger Woods, chỉ còn chờ huyền thoại này chính thức xác nhận tham dự. 

Về phía Tiger Woods, những ngày qua, người ta liên tục thấy anh tập các cú swing (cú xoay người đánh bóng), những cú đánh có thể trợ giúp cho con trai Charlie, nếu cả hai tham dự PNC Championship.