Tiger Woods lại gây sốt với cú swing chất lượng

(Dân trí) - Trong buổi tập của các golfer ngay trước giải Hero World Challenge, Tiger Woods nổi hứng cầm gậy lên đánh thử và thực hiện cú hai swing mượt mà như thời còn sung sức.

Tiger Woods không tham gia thi đấu tại Hero World Challenge, đồng thời trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, huyền thoại này cũng thẳng thắn cho biết anh không chắc là mình còn có thể thi đấu chuyên nghiệp được hay không? 

Nhưng khi bước vào buổi tập luyện hôm thứ Tư (1/12, theo giờ Mỹ) vừa qua, Tiger Woods cũng tham gia tập, thực hiện hai cú swing (cú xoay người phát bóng) liên tiếp, khiến cho trang Golf Channel phải thốt lên: "Nhìn cách anh ấy đánh bóng, bạn không thể nào nghĩ rằng anh ấy từng suýt phải cưa chân hồi đầu năm nay".

Tiger Woods thực hiện liên tiếp hai cú swing trên sân tập

Hồi tuần trước, Tiger Woods có đăng một đoạn video ngắn trên trang cá nhân, thể hiện cú swing của huyền thoại này, với dòng trạng thái: "Đang tiến bộ".

Nay, trước giải Hero World Challenge, Tiger Woods một lần nữa đánh swing được những người chứng kiến nhất loạt nhận định là rất đẹp.

Tiger Woods lại gây sốt với cú swing chất lượng - 1

Tiger Woods không thi đấu, nhưng tham gia tập trước giải Hero World Challenge.

Tiger Woods càng thực hiện nhiều cú đánh gây ấn tượng, thì làng golf và người hâm mộ thế giới càng kỳ vọng anh sẽ sớm trở lại tại PNC Championship, diễn ra trong tháng này, bất chấp bản thân Tiger Woods không hề hẹn ngày trở lại.

Trước đó, Tiger Woods gặp tai nạn giao thông cực kỳ nghiêm trọng hồi tháng Hai năm nay. Sau tai nạn, golfer người Mỹ phải trải qua nhiều ca phẫu thuật phức tạp, đến nỗi mới đây anh tiết lộ anh hầu như phải nằm bất động trong suốt ba tháng sau chấn thương. 

Tiger Woods cũng sống ẩn dật sau tai nạn nói trên, cho đến trước khi anh chính thức trả lời phỏng vấn chỉ cách nay vài ngày, trong buổi họp báo trước giải Hero World Challenge (từ 2 - 5/12, tại Bahamas), do chính Tiger Woods tổ chức.