Tiền vệ Tuấn Anh báo tin vui cho HLV Kiatisuk

(Dân trí) - Sau khi trở về từ lễ ăn hỏi của đồng đội Xuân Trường, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có buổi tập cùng các cầu thủ HA Gia Lai vào sáng nay (10/4) chuẩn bị cho trận đấu gặp Nam Định sắp tới.

Sau khi thi đấu các trận đấu ở vòng 3 và vòng 4 V-League, Tuấn Anh đã gặp chấn thương khiến anh phải nghỉ thi đấu ba vòng liên tiếp gần đây. Đội trưởng của HA Gia Lai sau một thời gian điều trị chấn thương tại CLB đã ra Hà Nội để bác sĩ của đội tuyển Việt Nam Choi Ju-young trực tiếp kiểm tra chấn thương.

Vài ngày trước, Tuấn Anh đã tập phục hồi cùng bác sĩ Choi Ju-young tại Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao của Xuân Trường tại Hà Nội. Ngày hôm qua (9/4) tiền vệ người Thái Bình cũng có mặt trong lễ ăn hỏi của người bạn thân Xuân Trường

Sau đó Tuấn Anh nhanh chóng trở về Gia Lai bắt tay vào tập luyện cùng các cầu thủ dự bị của CLB để chuẩn bị cho trận đấu với Nam Định vào ngày 12/4 sắp tới.

Tiền vệ Tuấn Anh báo tin vui cho HLV Kiatisuk - 1

Tuấn Anh (phải) tập luyện cùng HA Gia Lai vào sáng nay (10/4), ảnh: CLB HA Gia Lai.

Sự trở lại của Tuấn Anh là tin vui đối với huấn luyện viên Kiatisuk, đặc biệt trong giai đoạn V-League đang bắt đầu tăng tốc. Những vòng đấu sẽ cần sự tập trung cao của HA Gia Lai để tiếp tục có được phong độ tốt, có như vậy họ mới tiếp tục nuôi mộng vô địch V-League 2021.

Dẫu vậy, chiến lược gia người Thái Lan khẳng định sẽ chỉ sử dụng Tuấn Anh khi cầu thủ này hồi phục 100%, ông sẽ không vội vã sử dụng đội trưởng của CLB khi cầu thủ này chưa bình phục hoàn toàn, bởi điều đó có thể khiến anh gặp chấn thương nặng hơn.

Kiatisuk khẳng định vai trò lớn của Tuấn Anh ở CLB HA Gia Lai cũng như đội tuyển Việt Nam, bởi vậy ông càng phải bình tĩnh và kiên nhẫn chờ đợi cầu thủ này. Việc Tuấn Anh trở lại tập luyện ngày hôm nay cũng chưa thể khẳng định anh sẽ có mặt ở trận gặp Nam Định tới hay không. 

Một tin tốt cho Tuấn Anh là V-League sẽ mở rộng lịch thi đấu tới hết lượt đi trước khi đội tuyển Việt Nam tập trung. Điều đó đồng nghĩa nếu đã bình phục, Tuấn Anh sẽ có cơ hội lấy lại phong độ, cảm giác thi đấu trước khi hội quân cùng tuyển quốc gia vào 10/5, chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tới.

HA Gia Lai vẫn đang "sống khỏe" khi thiếu vắng Tuấn Anh. Trong những trận đấu vừa qua, đội bóng phố Núi thi đấu sắc với cặp tiền vệ Xuân Trường - Minh Vương hay Việt Hưng - Minh Vương, họ đã có ba chiến thắng liên tiếp gần đây, qua đó đang dẫn đầu V-League với 19 điểm sau bảy vòng đấu, hơn đội nhì bảng Quảng Ninh một điểm.

Bài liên quan
Đang được quan tâm