Thứ hai, 18/12/2006 - 15:16

"Shevchenko chỉ biết… bám váy vợ”!

Dân trí

Đó là câu bình phẩm mà chủ tịch Silvio Berlusconi dành cho cựu tiền đạo số 1 của AC Milan. Dường như vị chủ tịch đầy quyền uy này vẫn còn chưa hết tức tối sau khi chân sút người Ukraina “nghe vợ” quyết dứt áo ra đi hồi đầu mùa hè.

Phát biểu trên tờ nhật báo thể thao hàng đầu Gazzetto dello Sport, ông trùm truyền thông Italia này nói: “Nếu Schevchenko là một Milanista và một người đàn ông thực thụ, anh ta sẽ chẳng bao giờ quyết định như vậy.

 

Trong gia đình tôi, tôi là người quyết định và có tiếng nói cuối cùng trong khi với Sheva, anh ta chỉ biết ngoan ngoãn nghe theo lời vợ. Vợ Shevchenko ra lệnh cho anh ta phải tới sống tại London cùng các con, nơi mà không khí lạnh lẽo và sương mù sẽ “tốt” cho phổi của họ”, Berlusconi châm chọc.

 

Đây quả là những nhận xét gây sốc đối với dư luận bởi từ trước tới nay, ai cũng biết rằng Shevchenko được Berlusconi quý mến và coi như người trong một nhà.

 

Trên thực tế, việc tiền đạo người Uckraina yêu quý vợ và luôn coi trọng ý kiến của vợ không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi Shevchenko luôn chứng tỏ anh là một người đàn ông của gia đình. Tuy nhiên, những lời bình phẩm có phần “ngoa ngoắt” trên lại được thốt ra từ chính vị chủ tịch Berlusconi thì đúng là không bình thường chút nào.

 

Gần đây, đang có tin đồn về việc Milan sẽ mượn lại Sheva do Quả bóng vàng 2004 này đang gặp khó khăn ở Chelsea cũng như vợ và các con anh cảm thấy khó thích nghi với cuộc sống mới tại London. Dù vậy, không rõ liệu những lời lẽ “khó nghe” như trên của chủ tịch Berlusconi có làm ảnh hưởng tới kế hoạch này của Milan hay không?

 

Z.Z.

Theo ESPN