1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Sau Văn Đức, HLV Park Hang Seo lại nhận thêm tin dữ từ Xuân Mạnh

(Dân trí) - Một thông tin không vui với HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện SL Nghệ An, khi hậu vệ Phạm Xuân Mạnh vừa gặp chấn thương, phải nghỉ ít nhất 2 tháng.

Cụ thể, hậu vệ quê huyện Yên Thành đã không may gặp một chấn thương trong quá trình tập luyện cùng các đồng đội.

Bắp chân của cầu thủ sinh 1996 tái phát chấn thương trong quá trình tập luyện, chuẩn bị cho sự trở lại của bóng đá. Chính vì vậy, hôm 24/5 vừa qua, Xuân Mạnh không được đăng ký cho trong trận đấu mà SL Nghệ An tiếp đón Bình Định trên sân nhà trong khuôn khổ vòng loại cúp Quốc gia 2020.

Sau Văn Đức, HLV Park Hang Seo lại nhận thêm tin dữ từ Xuân Mạnh - 1

Xuân Mạnh phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng

Chia sẻ với giới truyền thông, HLV trưởng Ngô Quang Trường cho biết: “Cách đây mấy ngày, trong một buổi tập, Phạm Xuân Mạnh bị chấn thương ở chân. Các bác sĩ vẫn nghi vấn về chấn thương của Mạnh nên cần 2 tháng dưỡng thương".

Trước đó, một cầu thủ quan trọng khác của SL Nghệ An là Phan Văn Đức cũng gặp chấn thương phải nghỉ 2 tuần. Nếu bình phục như dự kiến, có thể tiền vệ này sẽ kịp đá trận vòng 3 V-League vào đầu tháng 6.

Xuân Mạnh là một trong những học trò của HLV Park Hang Seo tại Thường Châu 2018. Từ sau Asiad 2018, Xuân Mạnh dính chấn thương đứt dây chằng cổ chân và vỡ xương mác.

Đến tháng 2/2020, Xuân Mạnh tái phát chấn thương này. Phải đến đầu tháng 5, Xuân Mạnh mới bình phục để quay trở lại tập luyện. Thế nhưng may mắn không mỉm cười với Xuân Mạnh, anh tiếp tục bị đau ở cổ chân.

Như vậy phải tới cuối tháng 8 đầu tháng 9 Xuân Mạnh mới có thể quay trở lại tập luyện. Nhiều khả năng hậu vệ SL Nghệ An khó kịp bình phục để lên tuyển.

Thời điểm tháng 9/2020, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Thùy Linh

Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022