Chủ nhật, 17/03/2019 - 17:35

Sau khi tỏa sáng trên đất Thái, Văn Lâm về Việt Nam ăn phở “cho đỡ thèm”

Dân trí

Chỉ một ngày sau khi cùng Muangthong United giành chiến thắng trước Chiangrai United, Văn Lâm đã bất ngờ đăng tải bức hình đang ăn phở ở Việt Nam.

Tối ngày 16/3, thủ thành Văn Lâm đã cùng Muangthong United giành chiến thắng với tỷ số 3-2 trước Chiangrai United ở vòng 4 Thái-League. Ở trận này, Văn Lâm tiếp tục thi đấu tốt khi có nhiều pha cản phá cũng như ra vào ấn tượng.

Sau khi tỏa sáng trên đất Thái, Văn Lâm về Việt Nam ăn phở “cho đỡ thèm” - 1

Đặng Văn Lâm chia sẻ bức hình ăn phở ở Việt Nam

Tới hôm nay, người gác đền của đội tuyển Việt Nam đã khiến nhiều người bất ngờ đã đăng ảnh khoe bức hình đi ăn phở ở phố cổ Hà Nội trên trang Instagram cá nhân. Thủ thành này viết: “Về ăn cái cho đỡ thèm rồi quay lại”.

Với những gì đã thể hiện, Văn Lâm cho thấy mình xứng đáng tới từng xu với số tiền chuyển nhượng 500.000 USD mà đội bóng Thái chi ra. Ngoài ra, thủ thành này cũng nhận được mức lương 10.000 USD/tháng cùng nhiều đãi ngộ khác.

So với hai cầu thủ Việt Nam cùng xuất ngoại là Công Phượng (sang Incheon United) và Xuân Trường (sang Buriram United), Văn Lâm thi đấu ấn tượng hơn. Cầu thủ này thường được báo Thái chấm điểm khá cao. Thậm chí, ở vòng 3, thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam đã lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 3 Thái-League do tờ Fox Sports bình chọn.

Hiện tại, CLB Muangthong United của Văn Lâm đang có được 6 điểm sau 4 trận và xếp thứ 7 ở giải Thái-League. Tuy nhiên, họ chỉ kém đội dẫn đầu Prachuap 3 điểm.

H.Long