Robben khuyên Ribery chối bỏ Real Madrid
(Dân trí) - Arjen Robben và Franck Ribery đang là cặp bài trùng trong màu áo “Hàm xám” Bayern Munich. Thế nên không ngạc nhiên khi cựu cầu thủ Real Madrid đã khuyên “Gã mặt sẹo” không nên tìm đến với đội bóng cũ của anh.
Trả lời phỏng vấn tờ Noticias Cuatro, Robben cho biết: “Tôi sẽ không bao giờ khuyên Franck tới Real Madrid, bởi vì tôi muốn chơi bóng cùng anh ấy. Thay đổi môi trường thi đấu là điều cần thiết khi bạn không thích hợp với hoàn cảnh hiện tại.
Tuy nhiên, Franck đang có mọi thứ ở đây. Tôi sẽ lấy làm ngạc nhiên nếu Franck quyết định rời bỏ Bayern Munich để tìm đến một nơi bất ổn như Real Madrid”.

Robben và Ribery là cặp bài trùng đáng nể tại châu Âu
Đáp lại lời khuyên chân thành của Robben, Ribery nói: “Chính Arjen đã giữ tôi ở lại với Bayern. Sự xuất hiện của một cầu thủ đẳng cấp như anh ấy sẽ giúp chúng tôi giành lại những danh hiệu đã mất. Tôi muốn CLB tiếp tục chiều mộ những người như Arjen và tôi cảm thấy hạnh phúc khi đội bóng có được sự phục vụ của anh ấy”.
Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, tưởng như Ribery sẽ rời khởi Bayern, nhất là khi chủ tịch Florentino Perez tuyên bố Real Madrid sắn sàng trả 60 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của “Gã mặt sẹo” . Tuy nhiên, Ribery khẳng định những thông tin liên quan đến anh và Real Madrid chỉ là những lời đồn thổi.
Mới đây, Ribery còn tiết lộ rằng anh có thể sẽ sớm ký hợp đồng mới với Bayern, bởi hợp đồng hiện nay của anh sẽ hết hạn vào năm 2011.
Hoàng Hiệp