1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Richarlison lập hat-trick, Olympic Brazil đè bẹp Olympic Đức

Hạo Minh

(Dân trí) - Olympic Brazil tạo ra cả tá cơ hội trước Olympic Đức, nhưng chỉ ghi được bốn bàn thắng và giành chiến thắng chung cuộc 4-2. Richarlison lập hat-trick và bàn thắng còn lại là của Paulinho.

Olympic Brazil dễ dàng tạo ra sự vượt trội trước Olympic Đức sau tiếng còi khai cuộc. Đội bóng tới từ Nam Mỹ chỉ mất có bảy phút để có bàn mở tỉ số. Tới phút 30, Olympic Brazil đã dẫn trước tới 3-0, cả ba bàn thắng đều được ghi bởi Richarlison.

Có rất nhiều cơ hội tạo ra cho Olympic Brazil, nhưng các chân sút của đội bóng này tỏ ra thiếu duyên. Ngoài Richarlison, không một ai trong đội hình Brazil biết ghi bàn trong hiệp một. Tiền đạo mũi nhọn Cunha của Brazil được trao rất nhiều cơ hội, bao gồm cả quả phạt đền trong phút bù giờ mà vẫn không thể ghi bàn.

Richarlison lập hat-trick, Olympic Brazil đè bẹp Olympic Đức - 1

Richarlison có hat-trick nhưng cũng phung phí nhiều cơ hội ghi bàn.

Olympic Đức không thể dồn ép đối thủ, tuy nhiên họ cũng ghi bàn ở phút 57, Amiri đã hạ gục sự vụng về của Santos để đem về bàn thắng đầu tiên cho Đức. Từ phút 63, Olympic Đức chỉ còn thi đấu với 10 người do Arnold bị đuổi.

Hai đội thi đấu khá nhạt nhòa cho tới phút 83,  Ache bất ngờ rút ngắn tỉ số xuống 2-3 cho Olympic Đức. Nguy cơ chia điểm hiện hữu khiến Olympic Brazil phải đẩy mạnh tấn công hơn giai đoạn vật vờ trước đó. Đội bóng tới từ Nam Mỹ vẫn phung phí nhiều cơ hội, mãi đến phút bù giờ thứ tư, Paulinho cũng ghi được bàn thắng ấn định chiến thắng 4-2 cho Olympic Brazil.

Richarlison lập hat-trick, Olympic Brazil đè bẹp Olympic Đức - 2

Paulinho ăn mừng tưng bừng sau khi thoát cảnh vô duyên trước cầu môn tuyển Đức.

Ở trận đấu mở màn của bảng D, Olympic Bờ Biển Ngà thắng 2-1 trước Olympic Saudi Arabia. Vì vậy, sau lượt trận đầu tiên, Olympic Đức đang đứng đầu bảng, tiếp theo là Olympic Bờ Điển Nga, hai đội cùng có ba điểm. Xếp thứ ba là Olympic Saudi Arabia và xếp thứ tư là Olympic Đức.

Dòng sự kiện: Olympic Tokyo