Quế Ngọc Hải dính chấn thương phải nghỉ thi đấu 1 tháng

(Dân trí) - Một tin không vui với HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam khi trung vệ, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã gặp phải chấn thương khá nặng.

Chấn thương này khiến hậu vệ CLB Viettel không chỉ lỡ trận tái đấu với U22 Việt Nam mà còn vắng mặt ở những vòng đấu V-League 2021.

Ở buổi tập chiều nay của đội tuyển Việt Nam, trung vệ Quế Ngọc Hải đã không có mặt. Thông tin từ ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam, cầu thủ này đã bị rách cơ đùi trong một buổi tập gần đây. Theo chẩn đoán, Quế Ngọc Hải phải nghỉ thi đấu 1 tháng.

Quế Ngọc Hải dính chấn thương phải nghỉ thi đấu 1 tháng - 1

Quế Ngọc Hải vắng mặt ở trận đấu với U22 Việt Nam ngày 27/12

Như vậy, Ngọc Hải sẽ vắng mặt ở trận giao hữu với U22 Việt Nam vào ngày 27/12 tới đây. Bên cạnh đó, trung vệ CLB Viettel cũng lỡ trận Siêu cúp 2020 với CLB Hà Nội ngày 9/1/2021, và một số trận đầu ở V-League 2021 (dự kiến khởi tranh vào ngày 16/1/2021).

Ngoài Quế Ngọc Hải, một số cầu thủ cũng gặp vấn đề về sức khỏe như Hồ Tuấn Tài (CLB TPHCM), Vũ Xuân Cường (CLB Thanh Hóa). Tuấn Tài và Xuân Cường chấn thương trong trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 vào ngày 23/12 tại Cẩm Phả vừa qua.

Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng đón nhận nhiều thông tin không vui về các chấn thương của các học trò. Đầu tiên, ngay trước ngày tập trung, Đoàn Văn Hậu chấn thương sụn chêm, phải mổ để điều trị dứt điểm và nghỉ thi đấu 3-5 tháng.

Sau đó, Nguyễn Hai Long của Than Quảng Ninh tái phát chấn thương gặp phải trong màu áo CLB, phải rời đội để phẫu thuật. Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh cũng chấn thương vai, phải chụp chiếu đề kết luận có ra sân vào ngày 27/12 tới hay không.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam tại Phú Thọ diễn ra vào lúc 17h ngày 27/12.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022
Đọc thêm
Đang được quan tâm