1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Quay ngoắt thái độ, HLV Mourinho nhận sai với Gareth Bale

H.Long

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới, HLV Mourinho thừa nhận đã có quyết định sai lầm với Gareth Bale và Dele Alli. Ông hứa sẽ giúp hai cầu thủ này đạt phong độ tốt nhất.

Gareth Bale và Dele Alli đang là hai cầu thủ gây thất vọng nhất ở Tottenham trong mùa giải này. Điều đó khiến cho họ không được HLV Mourinho sử dụng quá nhiều trong đội hình của Tottenham.

Quay ngoắt thái độ, HLV Mourinho nhận sai với Gareth Bale - 1

HLV Mourinho khẳng định có thể trọng dụng Gareth Bale nhiều hơn

Từ đầu mùa, Gareth Bale mới được sử dụng 248 phút ở Premier League. Trong khi đó, con số này của Dele Alli còn thấp hơn là 100 phút. Vì lẽ đó, trong thời gian qua, HLV Mourinho đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới tương lai của hai cầu thủ này.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, HLV người Bồ Đào Nha đã có động thái bất ngờ. Ông thừa nhận đã có quyết định sai lầm với Gareth Bale và Dele Alli. Ông hứa sẽ giúp hai cầu thủ này đạt phong độ tốt nhất.

"Người đặc biệt" chia sẻ: "Các cầu thủ giỏi và sẵn sàng thi đấu luôn được chào đón ở Tottenham. Đôi khi các HLV có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Tôi cũng như vậy. Nhưng chúng tôi không làm những điều điên rồ.

Không một HLV nào lại mạnh miệng tuyên bố rằng tôi không muốn cầu thủ này, cầu thủ kia giúp đỡ đội bóng cả. Khi một cầu thủ có tiềm năng và thể lực tốt thì họ cần phải giúp đỡ đội bóng.

Quay ngoắt thái độ, HLV Mourinho nhận sai với Gareth Bale - 2

Gareth Bale và Dele Alli không được sử dụng nhiều từ đầu mùa

Chúng tôi đã mất Lo Celso trong thời gian dài. Chúng tôi cũng không có sự phục vụ của Reguilon trong vài tuần. Nếu như họ trở lại, cộng thêm việc Gareth Bale và Dele Alli khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân thì đó sẽ là sự cải thiện lớn cho chúng tôi".

Trong trận đấu với Man City vừa qua, cả Gareth Bale và Dele Alli đều vào sân từ băng ghế dự bị. Nhiều khả năng, họ sẽ được sử dụng trong trận đấu với Wolfsberger ở Europa League vào giữa tuần này.

Sau thất bại trước Man City, HLV Mourinho (cùng với Jurgen Klopp) đang bị liệt vào nhóm những HLV có nguy cơ bị sa thải cao nhất Premier League. Nếu không cải thiện được tình hình, "Người đặc biệt" có thể sẽ mất việc ngay khi mùa giải chưa kết thúc. Hiện tại, Tottenham đang xếp thứ 9 ở Premier League với 36 điểm, kém top 4 của Chelsea 6 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.