Quang Hải nói gì sau khi giúp CLB Hà Nội đánh bại Bình Dương?

(Dân trí) - Quang Hải tỏa sáng với bàn thắng đẹp mắt ở phút 90 giúp CLB Hà Nội ngược dòng đánh bại Bình Dương 2-1, để vươn lên chiếm ngôi đầu V-League.

Sau trận đấu, Quang Hải thừa nhận đây là trận thắng khó khăn, nhưng mục tiêu của CLB Hà Nội là giành 3 điểm đã hoàn thành.

“Chúng tôi đã chịu áp lực phải thắng khi bước vào trận đấu với B.Bình Dương. Mọi thứ khó khăn hơn khi chúng tôi bị dẫn trước. Rất may là sau giờ nghỉ, toàn đội đã gỡ bỏ được áp lực và chơi hiệu quả hơn", Quang Hải mở lời.

"Trong bóng đá luôn cần đến may mắn! Hôm nay, chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn trong việc đưa bóng vào khung thành đối phương. Việc ghi được 2 bàn thắng đã cho thấy sự nỗ lực, cố gắng của hàng công Hà Nội FC", Quang Hải nói tiếp.

Quang Hải nói gì sau khi giúp CLB Hà Nội đánh bại Bình Dương? - 1

Quang Hải đã có trận đấu xuất sắc giúp CLB Hà Nội hạ Bình Dương - Ảnh: Gia Hưng

Phía trước, Hà Nội FC còn 3 trận đấu quyết định với các đối thủ trực tiếp trong cuộc đua đến ngôi vô địch: Gặp Viettel (ngày 29/10), tiếp Sài Gòn FC (4/11), làm khách của Than Quảng Ninh ở vòng 7 giai đoạn 2 và cũng là vòng đấu cuối cùng LS V-League 2020.

Quang Hải nói về cuộc đua vô địch: “Hà Nội FC luôn có sự chuẩn bị tốt nhất và đặc mục tiêu cao nhất cho mỗi trận đấu. Theo tôi, đó mới là điều quan trọng nhất".

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng trận thắng của Hà Nội trước Bình Dương chưa phải là lợi thế quá lớn trong cuộc đua vô địch với đối thủ chính Viettel: “CLB Hà Nội là người bám đuổi Viettel, nếu chúng tôi thua và họ thắng thì khoảng cách là 5 điểm, còn 3 vòng đấu thì quá khó để san bằng khoảng cách.

Nếu có thắng Viettel thì chúng tôi cũng không thể vô địch ngay được, có kết quả tốt thì chỉ có thể là thuận lợi chứ đây chưa thể xem là chung kết của mùa giải. Viettel đồng đều và kinh nghiệm. Họ là một đối thủ đáng gờm. Chúng tôi đặt hy vọng, mục tiêu cao nhất nên Hà Nội FC luôn cố gắng đến phút cuối”.

HLV Thanh Sơn của Bình Dương thì cho biết: “Hà Nội chơi khá tốt nhưng trọng tài thổi bất lợi cho chúng tôi. Chúng tôi xứng đáng có một trận hoà. Cuộc chơi mà làm như vậy thì B.Bình Dương rất ức chế.

Chúng tôi không ngẫu nhiên để phản ứng, chúng tôi tinh thần rất tốt, đá cũng tốt. Tuy yếu hơn nhung B.Bình Dương thua vào phút cuối. Tôi không phục trọng tài thổi kiểu đó, thua Hà Nội là bình thường và tôi không có ý định đổ lỗi.

B.Bình Dương vào sân chơi là quyết tâm hết mình. Chúng tôi không để thua nhiều bàn để khán giả sẽ chán. Mục tiêu của tôi vẫn còn, nhưng 2 trận chúng tôi đều thua với khoảng cách 1 bàn. Bóng đá là quá trình lâu dài, nhiều cầu thủ trẻ đang thể hiện tốt”.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm
Đang được quan tâm