PSG có câu trả lời cho Man Utd ở vụ HLV Pochettino

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ ESPN, PSG khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với HLV Pochettino. Đây là thông tin buồn cho Man Utd.

Trong thời gian qua, Man Utd đã theo đuổi HLV Pochettino để mời đảm nhận ghế HLV trưởng của CLB thay thế Solskjaer. Thậm chí, có nhiều thông tin cho rằng chiến lược gia người Argentina đã chán ngấy cuộc sống ở Pháp và sẵn sàng nhường ghế HLV PSG cho Zidane để trở về Anh.

PSG có câu trả lời cho Man Utd ở vụ HLV Pochettino - 1

PSG đã từ chối Man Utd ở vụ HLV Pochettino.

Tuy nhiên, ít nhất cho tới thời điểm này, Man Utd sẽ không thể sở hữu HLV Pochettino. Theo nguồn tin từ tờ ESPN, PSG khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với HLV Pochettino ở thời điểm này và họ rất khó chịu với những thông tin vừa qua.

Cũng theo nguồn tin này, đội bóng thành Paris đang ưu tiên tới sự ổn định nên họ sẽ không đàm phán với Man Utd ở vụ HLV Pochettino, dù với bất kỳ điều kiện nào.

Thực tế, PSG chưa bao giờ thiếu tiền. Do đó, họ thường rất cứng rắn ở những vụ giữ chân những thành viên của đội bóng. Như trong mùa Hè qua, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã từ chối lời đề nghị 200 triệu euro của Real Madrid ở vụ Mbappe, bất chấp nguy cơ mất trắng ngôi sao người Pháp vào mùa Hè sang năm.

Hợp đồng của HLV Pochettino với PSG sẽ hết hạn vào mùa Hè 2023. Do đó, nhiều quan điểm cho rằng thời điểm thích hợp để Man Utd tiếp cận vụ này là vào mùa Hè 2022 (khi HLV người Argentina chỉ còn một năm hợp đồng).

PSG có câu trả lời cho Man Utd ở vụ HLV Pochettino - 2

Khả năng Man Utd sẽ chuyển hướng sang mục tiêu dẫn dắt CLB ngắn hạn như HLV Ernesto Valverde.

Ở thời điểm này, Man Utd đang hướng tới mục tiêu có thể dẫn dắt đội bóng trong ngắn hạn. Trong đó, cựu HLV Barcelona, Ernesto Valverde đang được ngắm tới như mục tiêu hàng đầu. HLV người Tây Ban Nha vẫn chưa có công việc mới sau khi rời khỏi Barcelona vào năm 2020.

Ngoài ra, các HLV Lucien Favre (cựu HLV Dortmund) hay Ralf Rangnick (hiện đang làm Giám đốc kỹ thuật CLB Lokomotiv Moscow) cũng đang được xem là những mục tiêu tiềm năng của Man Utd.

Trước mắt, công việc dẫn dắt Man Utd đang được trao cho trợ lý Carrick trong thời gian chờ đợi HLV mới. Trong trận ra mắt, Carrick đã giúp Quỷ đỏ giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Villarreal, để giành tấm vé đi tiếp ở Champions League.

Tin liên quan
Đang được quan tâm