Phá vỡ im lặng, HLV Pochettino nói về khả năng dẫn dắt Man Utd

(Dân trí) - Chia sẻ trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Man City, HLV Pochettino đã đề cập tới khả năng dẫn dắt Man Utd.

Sau khi HLV Solskjaer bị sa thải, HLV Pochettino nổi lên như ứng cử viên số một trong cuộc đua vào "ghế nóng" của Man Utd. Chiến lược gia người Argentina được cho là muốn rời khỏi Paris Saint Germain (PSG) vì chán ngấy cuộc sống ở nơi đây. Thay vào đó, ông muốn trở về Anh làm việc để được gần gia đình.

Phá vỡ im lặng, HLV Pochettino nói về khả năng dẫn dắt Man Utd - 1

HLV Pochettino khẳng định đang hạnh phúc ở PSG và phủ nhận thông tin muốn sang Man Utd.

Mặc dù vậy, khi được hỏi về khả năng dẫn tới Man Utd, HLV Pochettino đã khéo léo từ chối. Chia sẻ trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Man City, chiến lược gia người Argentina cho biết: "Tôi đang rất hạnh phúc ở Paris. Tôi biết rõ thành phố này khi từng thi đấu cho PSG với tư cách cầu thủ và giờ đây là HLV trưởng.

Mọi chuyện đều có thể xảy ra trong tương lai nhưng không phải trách nhiệm của tôi. Tôi đang tập trung vào bóng đá và chỉ muốn như vậy. Tôi không phải là một đứa trẻ. Tôi dành cả cuộc đời để chơi bóng và giờ đây đảm nhận công việc HLV.

Chúng ta đang ở thời kỳ mà những tin đồn xuất hiện tràn lan. Do đó, tôi hiểu điều gì đang xảy ra. Những kiểu như vậy không làm tôi cảm thấy phân tâm. Tin đồn có ở mọi lúc, mọi nơi và chúng ta cần phải sống chung với điều đó. Đây là những gì mà chúng tôi phải trải qua trong cuộc sống.

Phá vỡ im lặng, HLV Pochettino nói về khả năng dẫn dắt Man Utd - 2

Trước Pochettino, Zidane hay Brendan Rodgers đều từ chối Man Utd.

Tôi hạnh phúc ở PSG. Chúng tôi đang tập trung giành kết quả tốt nhất có thể trong trận đấu với Man City vào ngày mai. Tôi nghĩ rằng mình đã nói rõ. Tôi còn hợp đồng với PSG tới năm 2023. Tức là vẫn dẫn dắt CLB trong mùa này và mùa tới. Tôi hạnh phúc ở đây. Đó là điều không phải bàn cãi".

Trước đó, những ứng cử viên tiếp quản "ghế nóng" của Man Utd như Zidane hay Brendan Rodgers đều đã lên tiếng từ chối. Điều đó khiến cho Man Utd thực sự gặp khó khăn trong việc tìm kiếm HLV mới.

Vào đêm qua, Quỷ đỏ đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Villarreal trong trận đấu đầu tiên của HLV tạm quyền Carrick. Dù về mặt lối chơi, CLB vẫn còn khá nhiều điều cần phải cải thiện nhưng ít nhất, kết quả này cũng giúp Man Utd tạm thời trút bỏ sức ép.

Tin liên quan
Đang được quan tâm