1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Nữ võ sĩ xinh đẹp khoe dáng, hẹn ngày tái xuất võ đài

Dung Nhi

(Dân trí) - Nữ võ sĩ Paige VanZant, 26 tuổi, vừa khiến cho các fans hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích trước thông tin tái xuất võ đài.

Nữ võ sĩ xinh đẹp khoe dáng, hẹn ngày tái xuất võ đài - 1
Paige VanZant khoe ảnh trước ngày tái xuất

"Lúc nào cũng tốt đẹp nếu bạn có thể nhìn thấy rõ ràng tiến trình tập luyện chăm chỉ của bản thân!! Ngày 5/2 không thể đến sớm hơn được sao", Paige VanZant vui vẻ "khoe dáng" thông qua trang mạng xã hội Instagram.

Được biết, Paige VanZant sắp sửa có màn chạm trán Britain Hart trên sàn đấu. Và Paige VanZant đang rất tích cực chuẩn bị cho ngày tái xuất này.

Tuy nhiên, ở lần trở lại sắp tới, cựu võ sĩ UFC (Giải vô địch đối kháng đỉnh cao) lại muốn thử sức mình với bộ môn BKFC, boxing tay trần. Dĩ nhiên, đây sẽ là một thử thách không hề dễ dàng cho "tân binh" Paige VanZant.

Nữ võ sĩ xinh đẹp khoe dáng, hẹn ngày tái xuất võ đài - 2
Nàng võ sĩ xinh đẹp đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ

Và ngay lập tức, các fans hâm mộ đã gửi đến Paige VanZant những sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt liệt sau khi nàng võ sĩ 26 tuổi "bỏ ngỏ" hình ảnh ngày trở lại.

Bản thân Paige VanZant cũng vô cùng coi trọng việc tập luyện chuẩn bị cho trận đấu. Người đẹp này cho biết: "Tôi đang làm điều này cho bản thân mình, chứ không phải cho bất kỳ ai khác".

"Tôi làm điều này vì nó nghe thật là tuyệt. Có bao nhiêu người có thể nói họ là tay đấm boxing tay trần chuyên nghiệp cơ chứ. Đó sẽ là một khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của tôi", Paige VanZant xúc động chia sẻ.

Nữ võ sĩ xinh đẹp khoe dáng, hẹn ngày tái xuất võ đài - 3
Paige VanZant từng để lại nhiều dấu ấn trên võ đài UFC