"Gã điên" McGregor được mỹ nhân UFC vẽ chân dung khích lệ

Dung Nhi

(Dân trí) - Người đẹp Brittney Palmer vừa có một món quà đặc biệt gửi tới thần tượng Conor McGregor.

Gã điên McGregor được mỹ nhân UFC vẽ chân dung khích lệ - 1
Brittney Palmer vừa có một món quà đặc biệt cho Conor McGregor

Brittney Palmer là một trong những mỹ nhân được yêu mến nhất trong lồng bát giác UFC (Giải vô địch đối kháng đỉnh cao).

Đảm nhận công việc như một ring girl, cụm từ để chỉ những cô gái xuất hiện vào thời gian nghỉ và cầm bảng hiệu ở các hiệp đấu, Brittney Palmer đã nhanh chóng chinh phục người hâm mộ với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm.

Tuy nhiên, đến tận bây giờ công chúng mới được biết đến một tài năng khác của Brittney Palmer, đó là tài vẽ tranh. Và Brittney Palmer đã đặc biệt vẽ một bức tranh chân dung để gửi tặng Conor McGregor.

Gã điên McGregor được mỹ nhân UFC vẽ chân dung khích lệ - 2
Brittney Palmer đã khắc họa hình ảnh McGregor hết sức sinh động

Ít ai biết rằng, cô người mẫu xinh đẹp này đã theo học hội họa cổ điển tại Đại học California, Los Angeles, nước Mỹ. Sau đó, Brittney Palmer còn tiếp tục học vẽ tại trường Brentwood Art Center, Los Angeles, nước Mỹ.

Gã điên McGregor được mỹ nhân UFC vẽ chân dung khích lệ - 3
Brittney Palmer rất được yêu thích trên sàn đấu UFC

Trong lĩnh vực hội họa, Brittney Palmer là một họa sĩ rất tài năng. Được biết, người đẹp tóc vàng đã kiếm được hơn 10.000 đô la Mỹ từ việc bán tranh.

Còn khi trở lại sàn đấu UFC, Brittney Palmer cũng là một cái tên rất được người hâm mộ yêu mến. Hồi tháng 12 vừa qua, người đẹp tóc vàng đã được vinh danh là Ring girl của năm. Thậm chí, đây đã là lần thứ ba Brittney Palmer nhận được giải thưởng này, sau khi được vinh danh vào các năm 2012 và 2013.

Ngoài việc gắn bó với sàn đấu UFC, Brittney Palmer còn làm cả người mẫu thời trang. Hồi tháng 3/2012, cô nàng thậm chí còn lên cả trang bìa tạp chí Playboy.