1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Floyd Mayweather đính hôn với cô bạn gái vũ nữ thoát y?

Dung Nhi

(Dân trí) - Được biết, chàng võ sĩ nổi tiếng Floyd Mayweather đã ngỏ lời cầu hôn cô bạn gái Anna Monroe và may mắn nhận được cái gật đầu từ người đẹp.

Floyd Mayweather đính hôn với cô bạn gái vũ nữ thoát y? - 1
Đây là Anna Monroe, vị hôn thê "mới tinh" của Floyd Mayweather

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ thì Floyd Mayweather đã chính thức ngỏ lời cầu hôn cô bạn gái Anna Monroe dù cho cả hai chỉ mới có vài tháng hẹn hò tìm hiểu nhau.

Được biết, Anna Monroe chính là vũ công nhảy chính tại câu lạc bộ thoát y của Floyd Mayweather ở Las Vegas, nước Mỹ. Mối quan hệ giữa nhân viên và ông chủ này cũng chỉ vừa mới được công khai chính thức vào dịp lễ năm mới vừa rồi.

Floyd Mayweather đính hôn với cô bạn gái vũ nữ thoát y? - 2
Floyd Mayweather và Anna Monroe chỉ vừa mới công khai hẹn hò

Tuy nhiên, cả Floyd Mayweather và Anna Monroe đều có vẻ rất nghiêm túc tìm hiểu đối phương. Cặp đôi cũng đã ra mắt "nhà gái" và Anna Monroe thậm chí còn vui vẻ chia sẻ ảnh chụp cùng bạn trai trong chuyến đi nghỉ tại Athens, Hy Lạp.

Một nguồn tin thân cận cũng tiết lộ rằng Floyd Mayweather và Anna Monroe thậm chí còn đã "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ" sau khi đính hôn với nhau.

"Thoạt tiên Floyd đã cảm thấy bực mình khi tin tức về mối quan hệ của cả hai nổ ra, bởi vì anh ấy muốn giữ cho chuyện này thật là riêng tư. Cả hai đã có một cuộc tranh cãi về chuyện đó nhưng nhanh chóng làm hòa", nguồn tin chia sẻ, "Anna đã nói với bạn bè và gia đình là cô ấy sẽ kết hôn và muốn có một đứa con với Floyd ngay năm nay".

Floyd Mayweather đính hôn với cô bạn gái vũ nữ thoát y? - 3
Anna Monroe đang lên kế hoạch có con với Floyd Mayweather