Thứ tư, 03/11/2021 - 20:22

Nữ vận động viên xinh đẹp bất tỉnh nhân sự khi bị ngã ngựa

Dân trí

Nữ vận động viên (VĐV) đua ngựa 18 tuổi, Hannah Fitzgerald đã rơi vào tình trạng hôn mê sau khi bị ngã ngựa.

Tai nạn của Hannah Fitzgerald xảy ra trong một giải đấu tại trường đua Kalgoorlie (phía Tây Australia) vào cuối tuần qua. Con ngựa đua của cô gái 18 tuổi này đã húc vào một con ngựa khác đã hất văng cô khỏi lưng.

Nữ vận động viên xinh đẹp bất tỉnh nhân sự khi bị ngã ngựa - 1

Hannah Fitzgerald bị hôn mê sau khi ngã ngựa.

Sau cú ngã từ trên lưng ngựa, Fitzgerald đã rơi vào tình trạng bất tỉnh. Cô đã được đưa tới bệnh viện Khu vực Kalgoorlie với vết thương ở đầu. Sau đó, vì tình hình quá nặng, cô được chuyển lên bệnh viện Hoàng gia Perth vào tối thứ Bảy. Ở thời điểm ấy, VĐV 18 tuổi này vẫn trong tình trạng hôn mê và bị chẩn đoán là xuất huyết não.

Sau vài ngày điều trị, sức khỏe của Fitzgerald đã có tiến triển tích cực và ổn định hơn, dù vẫn đang hôn mê.

Chia sẻ trên tờ The West Australian, Giám đốc điều hành RWWA (cơ quan điều hành đua ngựa), Ian Edwards cho biết: "Hannah vẫn bị hôn mê. Tuy nhiên, cô ấy đã có những dấu hiệu tích cực hơn trong những ngày qua".

Trong khi đó, gia đình, bạn bè cũng như những người hâm mộ đã cầu chúc cho Fitzgerald vượt qua "lưỡi hái tử thần".

Điều đáng nói, trước đó, VĐV này từng bị tai nạn ô tô và phải nghỉ ngơi 4 tháng. Các bác sĩ đã yêu cầu cô tránh vận động mạnh, làm tổn thương vùng đầu. Tuy nhiên, ngay khi trở về với môn đua ngựa, cô lại gặp tai nạn rất nặng và có thể ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp.

H.Long

Mới nhất