Momota kiệt sức nằm sân, Axelsen xin "đầu hàng" ở giải cầu lông tại Pháp

(Dân trí) - Hai tay vợt số 1 và số 2 thế giới là Momota và Axelsen dường như không có thể trạng tốt nhất ở giải cầu lông Pháp mở rộng.

Momota kiệt sức nằm sân, Axelsen xin "đầu hàng" ở giải cầu lông Pháp mở rộng

Chỉ vài ngày trước, hai tay vợt dẫn đầu thế giới lúc này Kento Momota và Viktor Axelsen vừa trải qua cuộc chiến căng thẳng ở trận chung kết cầu lông Đan Mạch mở rộng. Kết quả tay vợt số 2 thế giới, Axelsen đã giành chiến thắng nghẹt thở.

Mặc dù vậy, việc vắt kiệt sức ở giải đấu ấy đã khiến cho cả hai tay vợt gặp khó ở giải cầu lông Pháp mở rộng. Trong đó, Axelsen đã xin bỏ cuộc ngay ở vòng đấu đầu tiên, nhường vé cho Heo Kwang Hee (Hàn Quốc).

Momota kiệt sức nằm sân, Axelsen xin đầu hàng ở giải cầu lông tại Pháp - 1

Kento Momota kiệt sức, nằm vật xuống sân sau trận đấu với Gemke.

Momota cũng thể hiện sự mệt mỏi khi thi đấu Rasmus Gemke (Đan Mạch) ở vòng 2 Pháp mở động. Về đẳng cấp, Momota vượt trội so với đối thủ. Do đó, tay vợt người Nhật Bản dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 21-9.

Tuy nhiên, tay vợt này đã thực sự kiệt sức trong set 2. Khi dẫn tới 20-13, Momota đã thở không ra hơi và để đối thủ ghi 5 điểm liên tiếp. Rất may, ở điểm quyết định, Gemke lại mắc sai lầm và giúp cho Momota có điểm số 21.

Ngay sau khi giành chiến thắng, tay vợt số 1 thế giới đã nằm vật xuống sân vì kiệt sức. Phải một lúc lâu sau đó, anh mới có thể đứng dậy.

Ở vòng tứ kết, Momota sẽ đối đầu với Shesar Hiren Rhustavito người Indonesia. Với việc phải thi đấu liên tiếp, tay vợt người Nhật Bản đang bị nghi ngờ.

Tin liên quan