Thứ hai, 01/02/2021 - 01:23

Những nữ đô vật xinh đẹp và nóng bỏng nhất nhì sàn đấu AEW

Dân trí

Tuy có tuổi đời non trẻ so với WWE nhưng AEW (đấu vật biểu diễn) đang dần chiếm lĩnh được vị thế quan trọng ở thị trường đấu vật biểu diễn Mỹ nhờ vào sự tham gia của nhiều đô vật gợi cảm.

Những nữ đô vật xinh đẹp và nóng bỏng nhất nhì sàn đấu AEW - 1

Tay Conti, 25 tuổi, chắc chắn là một trong những nữ đô vật được yêu thích nhất trên sàn đấu AEW (đấu vật biểu diễn). Ít ai biết rằng, ban đầu Tay Conti vốn đầu quần cho WWE nhưng lại bị cắt giảm nhân sự do đại dịch Covid-19 vào năm ngoái.

Những nữ đô vật xinh đẹp và nóng bỏng nhất nhì sàn đấu AEW - 2
Cơ duyên đưa đẩy, Tay Conti đã hợp tác với AEW và thậm chí còn được đề cử giải ngôi sao đột phá trong lễ trao giải Dynamite Awards vừa qua.
Những nữ đô vật xinh đẹp và nóng bỏng nhất nhì sàn đấu AEW - 3
Chỉ mới 22 tuổi nhưng Anna Jay sớm đã gắn bó với bộ môn đô vật biểu diễn từ năm 2018. Cùng với Tay Conti, Anna Jay chính là một trong những bông hồng thu hút nhất trên sàn đấu AEW.
Những nữ đô vật xinh đẹp và nóng bỏng nhất nhì sàn đấu AEW - 4
Britt Baker thì được coi là công thần của AEW khi là một trong những gương mặt đầu tiên đặt bút ký hợp đồng với công ty này. Ít ai biết rằng, khi không đeo găng thi đấu thì Britt Baker lại là một nha sĩ tài năng.
Những nữ đô vật xinh đẹp và nóng bỏng nhất nhì sàn đấu AEW - 5
Brandi Rhodes và ông xã Cody đều từng thi đấu dưới trướng WWE trước khi về đầu quân cho AEW.
Những nữ đô vật xinh đẹp và nóng bỏng nhất nhì sàn đấu AEW - 6
Nyla Rose, 37 tuổi, thì từng là một nhà cựu vô địch AEW. Rose cũng đã đi vào lịch sử khi trở thành người phụ nữ chuyển giới đầu tiên giành chức vô địch ở một giải đấu đô vật nữ.
Những nữ đô vật xinh đẹp và nóng bỏng nhất nhì sàn đấu AEW - 7
Penelope Ford, 28 tuổi, đã ký hợp đồng với AEW vào năm 2019. Hiện Penelope Ford đã đính hôn với Kip Sabian, nam đô vật nổi tiếng của AEW và cả hai hiện đã lên kế hoạch chính thức "về chung một nhà" trong tương lai gần.
Những nữ đô vật xinh đẹp và nóng bỏng nhất nhì sàn đấu AEW - 8
Big Swole, 31 tuổi, thì từng gây ấn tượng với trận chiến quyết liệt cùng Britt Baker.
Những nữ đô vật xinh đẹp và nóng bỏng nhất nhì sàn đấu AEW - 9
Hikaru Shida hiện đang là đương kim vô địch của AEW sau khi nâng đai vô địch từ tháng 5/2020. Người đẹp Nhật Bản cũng đã xuất sắc giành được giải ngôi sao đột phá tại lễ trao giải Dynamite Awards năm nay.

Dung Nhi

Theo TS

Đáng quan tâm
Mới nhất