Những bóng hồng thể thao xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất lịch sử Argentina

(Dân trí) - Argentina là xứ sở của những điệu nhảy tango bốc lửa. Đồng thời, nơi đây cũng nổi tiếng với những nữ vận động xinh đẹp và đầy tài năng trong địa hạt thể thao.

Những bóng hồng thể thao xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất lịch sử Argentina - 1
Gabriela Sabatini chắc chắn là tượng đài nổi tiếng nhất trong lịch sử thể thao Argentina. Từng được bình chọn vào top 20 tay vợt xuất sắc nhất trong 50 năm qua, Sabatini còn là một biểu tượng nhan sắc đích thực và được vô vàn người dân Argentina yêu mến.
Những bóng hồng thể thao xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất lịch sử Argentina - 2

Michelle Despain đã bắt đầu thi đấu luge (trượt băng nằm ngửa) từ khi mới 19 tuổi và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, Despain đã đại diện cho Argentina tham gia tranh tài tại Olympic Mùa đông 2006 và nhanh chóng trở thành cái tên được yêu mến tại xứ sở tango.

Những bóng hồng thể thao xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất lịch sử Argentina - 3
Paola Súarez cũng là một VĐV tennis tài năng khác của xứ sở tango. Đặc biệt, Paola Súarez còn từng giữ vị trí số 1 thế giới trong 87 tuần và lúc nào cũng là một niềm tự hào lớn của thể thao Argentina.
Những bóng hồng thể thao xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất lịch sử Argentina - 4
Georgina Bardach từng được vinh danh là kình ngư xuất sắc nhất thập kỷ của Argentina vào năm 2010. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để thể hiện hết tình cảm yêu mến, tự hào của người dân xứ sở tango dành cho cựu VĐV xinh đẹp này.
Những bóng hồng thể thao xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất lịch sử Argentina - 5
Jennifer Dahlgren thì lại mang về vô số vinh quang cho nước nhà trong bộ môn thể thao ném búa. Cụ thể, Jennifer Dahlgren đã ba lần giành huy chương vàng vô địch Nam Mỹ và từng đại diện cho Argentina tham gia tranh tài tại Olympic 2004 và 2008.
Những bóng hồng thể thao xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất lịch sử Argentina - 6
Gisela Dulko cũng là một bóng hồng xinh đẹp khác mà làng tennis Argentina từng may mắn sản sinh ra. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Dulko đã xuất sắc giành tới 4 danh hiệu WTA (Hiệp hội Quần vợt Nữ) và 6 ITF (Liên đoàn Quần vợt Quốc tế).
Những bóng hồng thể thao xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất lịch sử Argentina - 7

Nicol Gastaldi là bông hồng xinh đẹp của bộ môn trượt tuyết đổ đèo. Dù sinh ra tại Italia nhưng Nicol Gastaldi lại lựa chọn đại diện cho Argentina tranh tài tại kỳ Olympic mùa đông 2010 và đã nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ người dân xứ sở tango.

Tin liên quan
Đang được quan tâm