Người đại diện tiết lộ về vụ Morata sang MU

(Dân trí) - Phát biểu trên tờ CalcioMercato.com, người đại diện của Morata, Juanma Lopez đã lên tiếng tiết lộ về vụ thân chủ mình chuyển sang thi đấu cho MU.

Trong thời gian qua, báo giới Anh liên tục đưa tin về khả năng Morata chuyển sang thi đấu cho MU. Thậm chí, một vài tờ báo (như The Sun, Daily Mail) còn cho rằng tiền đạo người Tây Ban Nha có thể cập bến MU trong tuần này.

Người đại diện tiết lộ Morata ở rất gần MU
Người đại diện tiết lộ Morata ở rất gần MU

Ngày hôm qua, người đại diện của Morata, Juanma Lopez đã lên tiếng tiết lộ thêm về vụ thân chủ mình sang MU. Phát biểu trên tờ CalcioMercato.com, ông cho biết: “Man Utd ư? Đó là CLB tuyệt vời, một sự lựa chọn thú vị

Tôi có thể tiết lộ chi tiết vô cùng quan trọng rằng bây giờ, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Real Madrid. Tôi không thể nói chính xác bao giờ thương vụ này sẽ hoàn tất”.

Bên cạnh đó, ông Juanma Lopez cũng tiết lộ thêm rằng lời đề nghị của AC Milan đã bị Real Madrid từ chối. Ông nói: “AC Milan vừa liên hệ với chúng tôi một vài ngày trước. Dù vậy, Real Madrid cho rằng lời đề nghị của CLB này chưa đạt yêu cầu”.

Mới đây, nhà báo nhà báo Richard Keys‏ của đài beIN SPORTS vừa tiết lộ MU đã chấp thuận yêu cầu 70 triệu euro của Real Madrid. Do đó, người ta tin rằng sớm muộn Quỷ đỏ cũng sẽ sở hữu tiền đạo người Tây Ban Nha.

H.Long