Morata rời Real Madrid để gia nhập MU?

(Dân trí) - Nguồn tin từ tờ Telegraph khẳng định Morata đã đạt thỏa thuận cá nhân với MU. Giờ đây, Quỷ đỏ sẽ làm tất cả để thuyết phục Real Madrid bán cầu thủ này.

Sau khi chia tay Ibrahimovic, MU lục tung cả thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm chân sút đẳng cấp. Trong bối cảnh vừa bị Griezmann từ chối, Quỷ đỏ đang tập trung toàn lực để “tấn công” tiền đạo Morata của Real Madrid.

Morata sắp tới MU?
Morata sắp tới MU?

Tin vui cho những người hâm mộ MU. Ngày hôm qua, tờ Telegraph khẳng định MU đã đạt thỏa thuận cá nhân với chân sút người Tây Ban Nha. Thực tế, bản thân Morata muốn ra đi sau mùa giải chịu phận dự bị ở Real Madrid. Việc Los Blancos sở hữu dàn sao tấn công thượng thặng khiến cho Morata không có nhiều cơ hội cạnh tranh suất đá chính.

Cầu thủ này rất muốn tìm nơi đá chính thường xuyên trong bối cảnh World Cup sẽ khởi tranh vào năm sau. Do đó, MU dễ dàng thuyết phục cầu thủ này rời khỏi sân Bernabeu.

Dù vậy, vấn đề chính với MU lúc này là thuyết phục Real Madrid “nhả” chân sút này. Dù không được đá chính nhưng Morata vẫn là “bài tẩy” nguy hiểm của HLV Zidane. Ngay cả khi chấp nhận bán Morata, Real Madrid cũng muốn thu về số tiền lớn ở vụ này.

Theo báo giới Anh, mới đây, Real Madrid vừa từ chối lời đề nghị 52 triệu bảng của MU. Ngay sau đó, MU đã tăng giá lên 60 triệu bảng ở thương vụ này. Ngoài Morata, Lukaku cũng đang nằm trong tầm ngắm của Quỷ đỏ. Dù vậy, tiền đạo người Bỉ ưu tiên trở lại Chelsea hơn là đầu quân cho MU.

H.Long