MU tăng giá mua Morata lên 60 triệu bảng

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, MU đã đưa ra lời đề nghị thứ hai trong vụ Morata lên 60 triệu bảng.

Như đã biết, MU gần như chắc chắn sẽ chia tay tiền đạo Ibrahimovic sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6. Do đó, trong thời gian qua, đội bóng thành Manchester đã ráo riết tìm kiếm tiền đạo chất lượng.

MU quyết chiêu mộ Morata
MU quyết chiêu mộ Morata

Trong bối cảnh Griezmann đã thẳng thừng từ chối MU để ở lại Atletico Madrid, Quỷ đỏ đang quyết tâm chiêu mộ tiền đạo Morata của Real Madrid. Dù vậy, họ cũng đang gặp khó ở vụ này.

Cách đây vài ngày, Real Madrid vừa từ chối lời đề nghị 52 triệu bảng của MU ở vụ này. Thế nhưng, MU không nản chí. Bằng chứng, ngày hôm qua, họ đã gửi lời đề nghị thứ hai lên tới 60 triệu bảng.

Những tờ báo lớn ở Anh cho rằng MU rất tin tưởng có thể thuyết phục Real Madrid với lời đề nghị này. Bản thân CLB Hoàng gia Tây Ban Nha cũng cần tiền để chiêu mộ tiền đạo Mbappe của Monaco.

Một phương án khác, Real Madrid cũng muốn dùng Morata để trao đổi vụ De Gea. Theo đó, họ sẵn sàng trả thêm cho MU khoảng 20 triệu bảng cộng thêm tiền đạo Morata để có được sự phục vụ của người gác đền người Tây Ban Nha.

Ngoài Morata, MU được cho là muốn có sự phục vụ của James Rodriguez. Real Madrid đồng ý cho cầu thủ người Colombia nhưng họ muốn thu về ít nhất 60 triệu bảng ở thương vụ này (bằng với số tiền họ bỏ ra chiêu mộ James Rodriguez từ Monaco năm 2014).

H.Long

Tin liên quan