Nam Định bất ngờ giành 1 điểm trước Than Quảng Ninh

(Dân trí) - Ngay trận đầu lượt về, Nam Định đã suýt tạo nên cú sốc cho V-League khi giành kết quả hoà 1-1 trước đội đứng nhì bảng Than Quảng Ninh. Dù không thể giành trọn vẹn 3 điểm, nhưng sự khởi đầu này sẽ tác động rất tốt tới tinh thần thi đấu đội bóng tân binh Nam Định.

Ở vòng trước, thầy trò HLV Văn Sỹ vừa có 3 điểm cực kỳ quý giá sau loạt trận chỉ biết hòa và thua. Chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn ở trận chung kết ngược khiến khoảng cách giữa 2 đội cuối bảng giờ chỉ còn là 1 điểm. Nó làm cho cuộc đua trụ hạng hấp dẫn hơn nhiều nếu nhìn lên phía trên, khi Hà Nội FC đang một mình một ngựa về đích.


Hai đội hài lòng với kết quả hòa - Ảnh: Gia Hưng

Hai đội hài lòng với kết quả hòa - Ảnh: Gia Hưng

Bước vào vòng 14 V-League, Nam Định không thể được xếp ngang hàng với Than Quảng Ninh, nhưng sự hưng phấn đang dâng cao sau khi có hi vọng trụ hạng. Nam Định còn được tiếp sức bởi hàng ngàn khán giả cuồng nhiệt tại sân Thiên Trường. Chính những điều này sẽ giúp thầy trò Văn Sỹ thu hẹp khoảng cách về trình độ với Than Quảng Ninh, thậm chí còn suýt gây bất ngờ khi cầm hoà 1-1.

Với 1 điểm có được, Nam Định có 10 điểm, vẫn xếp cuối bảng xếp hạng Nuti Cafe V-League 2018 nhưng không mất hy vọng trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Hoàng Quốc

Tin liên quan