Mourinho: “Barcelona yếu nhất trong nhiều năm qua”

(Dân trí) - Trước báo giới, huấn luyện viên Mourinho tin rằng Man City có cơ hội tiến sâu ở Champions League khi chỉ phải đụng độ với “Barcelona yếu nhất trong nhiều năm qua”.

Đêm nay, Man City sẽ tử chiến với Barcelona. Trước trận đấu này, nhiều người (trong đó có cả HLV Pellegrini) cho rằng đây là trận đấu rất khó khăn cho Man “xanh”. Dù vậy, Mourinho vẫn tin rằng The Citizens hoàn toàn có cửa đi tiếp khi chỉ phải đụng độ với “Barcelona yếu nhất trong nhiều năm qua”.

Mourinho không đánh giá cao Barcelona

Mourinho không đánh giá cao Barcelona


Phát biểu trên đài ITV, ông cho biết: “Tất nhiên, nếu xét về lịch sử, Barcelona là đội được đánh giá cao hơn. Dù vậy, theo tôi ở mùa này họ không được đánh giá cao bằng những mùa giải trước.

Tất nhiên, Barcelona vẫn có Lionel Messi, một cầu thủ khá đặc biệt. Thậm chí, họ còn nhiều hơn thế. Tuy nhiên, tôi cho rằng đây là Barcelona tệ nhất trong nhiều năm qua. Man City hoàn toàn có cơ hội đi tiếp”.

Đêm nay, Man City có lợi thế được thi đấu trên sân nhà Etihad, nơi họ mới chỉ thua 2 trận từ đầu mùa (trên tất cả đấu trường). Ngoài ra, Fernandinho cũng trở lại, giúp sức mạnh của họ tăng gấp bội.

Tuy vậy, nói qua cũng phải nói lại. Nếu so với Barcelona, Man “xanh” vẫn còn khá non kém về kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường châu Âu. Đây là lần đầu tiên nửa Xanh thành Manchester góp mặt ở vòng knock-out Champions League.

H.Long

Dòng sự kiện: Champions League
Đọc thêm