1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Giải mã màn ăn mừng “quá lố” của C.Ronaldo trước Atletico

(Dân trí) - C.Ronaldo đã thực hiện màn ăn mừng quá lố trong trận chung kết Champions League với Atletico Madrid. Ngày hôm qua, những bí mật của màn “khoe cơ bắp” ấy đã được báo giới Tây Ban Nha bật mí.

Như đã biết, trong trận chung kết Champions League với Atletico Madrid vừa qua, C.Ronaldo đã cởi phăng áo, thực hiện màn “khoe cơ bắp” giống Balotelli sau khi ghi bàn thắng từ chấm 11 mét.

C.Ronaldo
đã “diễn” trước máy quay, phục vụ cho bộ phim của mình

C.Ronaldo đã “diễn” trước máy quay, phục vụ cho bộ phim của mình


Vẫn biết rằng đó là phút huy hoàng của “siêu sao” người Bồ Đào Nha nhưng nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng đó là màn ăn mừng quá lố của C.Ronaldo, khi Real Madrid đã nắm chắc chiến thắng.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, trong buổi lễ mừng công của Real Madrid ở Bernabeu, tiền đạo này tiếp tục dang rộng hai tay, thét ra lửa, như một tượng đài của đội bóng. Tuy nhiên, CR7 cũng có lý do riêng để thực hiện màn ăn mừng đó.

Ngày hôm qua, những bí mật của màn “khoe cơ bắp” ấy đã được báo giới Tây Ban Nha bật mí. Theo đó, C.Ronaldo đang thực hiện dự án làm phim có tên “Ronaldo - The Movie” để ghi lại từng khoảnh khắc đáng nhớ. Bộ phim này được thực hiện để đánh dấu mùa giải thần thành của cầu thủ này ở Real Madrid.

Do đó, Trong trận đấu ở Lisbon, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã bố trí máy quay bí mật để ghi lại từng chuyển động của C.Ronaldo. Màn ăn mừng đó đã được CR7 diễn khá hoàn hảo trước máy quay.

Có chi tiết đáng chú ý, sau khi Sergio Ramos lập công, C.Ronaldo không chạy tới chia vui cùng các đồng đội mà anh lại có thái độ bực bội, trước khi đi lên vạch giữa sân. Phải chăng, CR7 muốn trở thành chủ nhân của khoảnh khắc huy hoàng đó.

H.Long
Theo AS

Dòng sự kiện: Champions League