Thứ ba, 06/07/2021 - 07:50

Mayweather trả giá vì diễn kịch kiếm 100 triệu USD

Dân trí

Theo chia sẻ của huấn luyện viên Milton Lacroix thì để kiếm 100 triệu USD, Floyd Mayweather đã bị thủng màng nhĩ ở trận đấu với tay đấm nghiệp dư Logan Paul.

Trận đấu Boxing "biểu diễn" giữa nhà cựu vô địch nổi tiếng Floyd Mayweather và tay đấm nghiệp dư Logan Paul ngày 6/6 vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi.

Ngay sau khi "Độc cô cầu bại" Mayweather tuyên bố rằng anh đã chơi không hết sức và gần như chỉ "diễn kịch" để kiếm được 100 triệu USD thì phía Logan đáp trả sòng phẳng.

Mayweather trả giá vì diễn kịch kiếm 100 triệu USD - 1

Floyd Mayweather kiếm gần 100 triệu USD sau trận đấu với Paul Logan.

Huyền thoại quyền Anh Mayweather không thể hạ knock-out Logan và theo luật nếu không ai bị knock-out sau 8 hiệp, hai võ sĩ cùng khép lại với kết quả hòa.

Bất chấp những con số lép vế hơn so với " Floyd Mayweather (tỷ lệ ra đòn chính xác là 27%), huấn luyện viên Milton Lacroix của Logan Paul vẫn khẳng định Mayweather là người bị tổn thương nhiều hơn, thậm chí còn bị chảy máu, thủng một bên màng nhĩ.

Lacroix chia sẻ với cựu võ sĩ Tony Jeffries: "Người bị thương nặng nhất trong trận đấu này, tôi phải nói với bạn là Floyd. Floyd bị chảy máu cả hai bên tai. Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy đã bị đau đầu nghiêm trọng. Màng nhĩ của anh ấy bị thủng.

Tôi không bắt tay vì phát hiện anh ta đang chảy máu tai. Tôi quay lưng lại và nói nhỏ với Paul  rằng cậu đã khiến anh ta thủng màng nhĩ rồi.

Theo báo giới quốc tế, đây chỉ là phát biểu mang tính chất khiêu khích của HLV Lacroix, bởi sau trận không có bức ảnh nào ghi lại việc Mayweather bị chảy máu tai.

Thùy Anh

Đáng quan tâm