1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Floyd Mayweather bị mất danh hiệu võ sĩ vĩ đại nhất thế giới?

Sông Lam

(Dân trí) - Floyd Mayweather đã bị một tay đấm vô danh tuyên bố anh ta mới là võ sĩ vĩ đại nhất thế giới mà không thể chối cãi.

Với 50 trận toàn thắng trong sự nghiệp, Floyd Mayweather thường vỗ ngực tự xưng anh là "võ sỹ vĩ đại nhất lịch sử Boxing" mà không cần phải qua một cuộc bầu chọn nào.

Tuy nhiên, danh hiệu tự xưng này của Floyd Mayweather đã bị một tay đấm vô danh khác "cướp lấy" khi Floyd Mayweather đã không thể đánh bại Logan Paul trong trận đấu diễn ra vào ngày 6/6 vừa qua.

Floyd Mayweather bị mất danh hiệu võ sĩ vĩ đại nhất thế giới? - 1

Floyd Mayweather (phải) đã không thể đánh bại Logan Paul trong trận đấu vào ngày 6/6.

Người tuyên bố mình mới là võ sĩ vĩ đại nhất thế giới chính là KSI, tên thật là Olajide Olayinka Williams Olatunji, một võ sĩ người Anh nhưng nổi tiếng trên mạng xã hội ở vai trò của một Youtuber.

Floyd Mayweather bị mất danh hiệu võ sĩ vĩ đại nhất thế giới? - 2

KSI (phải) đã từng đánh bại Logan Paul vào năm 2019.

KSI mới đây khẳng định trên Twitter cá nhân: "Bây giờ tôi chính là võ sỹ quyền Anh vĩ đại nhất lịch sử thế giới". Lý do KSI là người đã đánh bại Logan vào năm 2019, và theo tính chất "bắc cầu", tay đấm kiêm ngôi sao Youtuber tuyên bố rằng mình vượt qua Mayweather để trở thành võ sĩ vĩ đại nhất thế giới.

Nhiều người hâm mộ đồng ý với võ sĩ 27 tuổi một cách hài hước: "Chàng trai của tôi, KSI đã khiến Logan phải quỳ gối, nhưng Floyd không thể". Trong khi đó một người bình luận: "Logan Paul không thua Mayweather. Điều đó có nghĩa là @KSI là võ sỹ giỏi nhất vũ trụ?".

Anh trai của KSI, Deji cũng bình luận: "Điều này có nghĩa là KSI là võ sỹ giỏi nhất thế giới." Một tài khoản khác đồng tình: "Tôi đoán điều đó giúp KSI trở thành võ sỹ giỏi nhất từ trước đến nay."

Trong khi đó một tài khoản khác lại phản đối KSI: "Mayweather không thể hạ gục Logan, nhưng ý tưởng "ăn hôi" của bạn thật điên rồ". 

Những nhận định này tất nhiên chỉ mang yếu tố vui vẻ, bởi không thể khẳng định ai là người giỏi nhất chỉ sau 1 trận đấu, nhất là với trường hợp của KSI, người không trực tiếp tranh tài.