Thứ năm, 01/09/2016 - 09:41

Mario Balotelli bất ngờ tới Ligue 1 thi đấu

Dân trí

Cuối cùng, trên “chuyến tàu vét” thị trường chuyển nhượng mùa Hè, tiền đạo Mario Balotelli đã tìm được “bến đỗ” mới. Theo đó, cầu thủ này đã gia nhập CLB Nice theo dạng chuyển nhượng tự do.

Ngay sau khi Mario Balotelli trở lại Liverpool, HLV Jurgen Klopp đã khẳng định cầu thủ này không nằm trong kế hoạch của ông. Rất may, vào phút chót của “chợ Hè” 2016, tiền đạo lắm tài nhiều tật này đã tìm được “chốn dung thân”.

Balotelli chuyển tới Nice thi đấu
Balotelli chuyển tới Nice thi đấu

Ngày hôm qua, Mario Balotelli đã quyết định gia nhập CLB Nice theo dạng chuyển nhượng tự do từ Liverpool. Chưa ai rõ mức lương của Super Mario ở CLB mới nhưng nhiều khả năng The Kop phải gánh một phần mức lương (110.000 bảng/tuần) để cầu thủ này đồng ý chuyển tới Nice.

Mario Balotelli gia nhập Liverpool vào mùa Hè năm 2014 sau mùa giải thành công ở AC Milan. Dù vậy, sau đó, cầu thủ này đã trải qua tháng ngày thảm họa ở sân Anfield. Mùa giải trước, Super Mario đã chuyển về CLB cũ AC Milan thi đấu với hy vọng cứu vãn sự nghiệp. Thế nhưng, Balotelli lại không đóng góp được nhiều vì chấn thương.

Chính vì vậy, nhiều người xem việc gia nhập Nice là cơ hội cuối cùng để cầu thủ người Italia cứu vãn sự nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên Mario Balotelli chuyển tới thi đấu ở giải đấu cao nhất nước Pháp.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất