1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Lĩnh trọn cú đấm cực mạnh, võ sĩ trẻ qua đời ở tuổi 22

Sông Lam

(Dân trí) - Võ sĩ nghiệp dư người Brazil Lucas Gabriel Peres đã qua đời trong bệnh viện chỉ hai tuần sau khi bị knock-out trong trận đấu ngày 11/9 thuộc sự kiện K-1 của Mỹ.

Theo tờ The Sun, võ sĩ nghiệp dư người Brazil Lucas Gabriel Peres đã qua đời tại quê nhà Maringa chỉ sau gần hai tuần tham dự đấu võ tổng hợp ở sự kiện K-1 của Mỹ.

Đây là lần thứ hai Lucas Gabriel Peres tham dự một trận đấu võ, nhưng anh nhanh chóng bị hạ knock-out ngay trong hiệp đầu tiên khi lĩnh trọn những cú đấm cực mạnh của đối thủ vào đầu và mặt.

Lĩnh trọn cú đấm cực mạnh, võ sĩ trẻ qua đời ở tuổi 22 - 1

Lucas Gabriel Peres chụp ảnh trước khi qua đời sau khi bị hạ knock-out tại sự kiện K-1 của Mỹ.

Được nhân viên y tế sơ cứu, Peres tỉnh lại và trở về nhà, nhưng sau đó những cơn đau đầu liên tiếp xuất hiện khiến anh phải nhập viện cấp cứu. Dù vậy mọi chuyện đã trở nên quá muộn và Peres qua đời chỉ trong vòng hơn 10 ngày kể từ phát hiện tình trạng sức khỏe không ổn của mình.

Cái chết của Peres cho thấy sự nguy hiểm của những võ sĩ có thể gặp phải trên sàn đấu MMA, bởi vài tuần trước đó một nữ võ sĩ ở Canada cũng đã thiệt mạng khi bị đối thủ đấm vào vùng đầu, lên cơn co giật ngay tại sàn đấu và không qua khỏi sau đó.