Tung đòn theo kiểu đường phố, võ sĩ hạ knock-out đối thủ

(Dân trí) - Tung một đấm khiến đối thủ ngã xuống sàn, Joaquin Buckley tiếp tục lao đến đấm tới tấp Antonio Arroyo như thể đang đánh nhau trên đường phố, trước khi được tuyên bố chiến thắng.

Trận đấu thuộc hạng trung giữa Joaquin Buckley (Mỹ) và Antonio Arroyo (Brazil) diễn ra hôm thứ Bảy (18/9, theo giờ Mỹ) tại Las Vegas (Nevada - Mỹ), trong chuỗi sự kiện UFC (võ đài tự do) Vegas 37. 

Trước khi trận đấu này diễn ra, Joaquin Buckley thất thế hơn so với Antonio Arroyo, vì võ sĩ người Mỹ chỉ cao 1m73, nặng 85kg. Trong khi đó, Antonio Arroyo cao 1m83, nặng 84kg. Tức Joaquin Buckley kém đối thủ về chiều cao, sải tay.

Tung đòn theo kiểu đường phố, võ sĩ hạ knock-out đối thủ - 1

Joaquin Buckley lao vào nện Antonio Arroyo như đấu võ đường phố.

Tuy nhiên, Joaquin Buckley tỏ ra rất nhanh nhẹn và "lì đòn" ở trên đài. Khi trận đấu bước vào hiệp ba, võ sĩ người Mỹ tránh được đòn lên gối của đối thủ, rồi bất thần tung cú đấm móc phải trúng vào phía sau đầu, khiến Antonio Arroyo ngã xuống sàn. 

Ngay lập tức, Joaquin Buckley lao vào đấm tới tấp Antonio Arroyo, vào đầu và bụng, theo cách tấn công của một võ sĩ đường phố. Joaquin Buckley chỉ dừng lại khi trọng tài tách anh ra khỏi Antonio Arroyo, đồng thời tuyên bố chiến thắng knock-out dành cho võ sĩ người Mỹ.

Tung đòn theo kiểu đường phố, võ sĩ hạ knock-out đối thủ - 2

Joaquin Buckley hạ knock-out đối thủ.

Trận thắng Antonio Arroyo là trận thắng thứ 13 trong tổng số 17 lần thượng đài của Joaquin Buckley. Trong số 13 trận thắng nói trên, có đến 10 chiến thắng bằng knock-out, cho thấy võ sĩ này có cú đấm rất mạnh.

Ngược lại, trận thua Joaquin Buckley là trận thua thứ 5 trong sự nghiệp của Antonio Arroyo. Ngoài 5 trận thua này, võ sĩ người Brazil từng có 9 chiến thắng, trong đó có 4 trận thắng bằng knock-out.

Tin liên quan
Đang được quan tâm