Bị đánh "tối tăm mặt mũi", võ sĩ Nhật Bản chui qua rào chắn thoát thân

(Dân trí) - Sau khi dính "mưa đấm" liên tiếp từ đối thủ, võ sĩ Yuki Motoya chỉ còn cách tháo chạy, thậm chí phải chui qua rào chắn để thoát thân và bị xử thua knock-out trước tay đấm Kenta Takizawa.

Tình huống phải thoát thân bằng cách chui qua rào chắn lần đầu tiên xuất hiện ở sự kiện võ thuật Rizin 30 (Nhật Bản) trong trận đấu giữa hai võ sĩ nổi tiếng Kenta Takizawa (26 tuổi) và Yuki Motoya (32 tuổi).

Mặc dù được đánh giá cao hơn về kinh nghiệm, nhưng Motoya đã thi đấu lép vế trước Takizawa trẻ hơn mình tới 6 tuổi. Ngay từ những giây đầu tiên, võ sĩ trẻ hơn đã tấn công đàn anh liên tiếp, thậm chí có tình huống anh đánh ngã nhưng đối thủ kịp thời gượng dậy.

Dính mưa đòn, võ sĩ thoát thân bằng cách chui qua rào chắn

Dù vậy, võ sĩ đàn anh vẫn không thể chống đỡ sức ép rất lớn đến từ Takizawa, khi liên tiếp phải dính nhiều đòn đấm làm "tối tăm mặt mũi" và buộc anh phải thoát thân bằng cách chui qua rào chắn của sàn đấu.

Trọng tài không còn cách nào khác, dừng trận đấu trao chiến thắng bằng knock-out cho Takizawa. Võ sĩ giàu kinh nghiệm Motoya trở thành tâm điểm chỉ trích, sau khi để thua theo cái cách rất nghiệp dư và đáng xấu hổ của mình.

Đây là trận thua thứ 10 của Moyata sau 38 trận thượng đài trong sự nghiệp, trong khi đó Takizawa có chiến thắng thứ 13 sau 20 trận chuyên nghiệp.

Tin liên quan
Đang được quan tâm