Thứ bảy, 07/11/2015 - 00:28

Karim Benzema chính thức được tại ngoại

Dân trí

Ngày hôm nay, tiền đạo Karim Benzema đã được tại ngoại và bắt đầu trở về tập luyện cùng Real Madrid. CLB Hoàng gia Tây Ban Nha cũng lên tiếng ủng hộ tiền đạo người Pháp trong vụ này.

Sau 24 giờ bị tạm giam ở sở cảnh sát Versailles, Karim Benzema đã tại ngoại và trở về tập luyện ở Real Madrid. Lúc này, chân sút người Pháp đã bị buộc tội có liên quan tới vụ tống tiền Mathieu Valbuena.

 

 

Karim Benzema đã trở về tập luyện ở Real Madrid
Karim Benzema đã trở về tập luyện ở Real Madrid

Mặc dù vậy các nhà chức trách Pháp đang điều tra mức độ liên quan của cầu thủ này. Nếu như Karim Benzema trực tiếp tống tiến Mathieu Valbuena, khả năng lớn cầu thủ này sẽ phải đi tù (có thể lên tới 5 năm).

Phía Real Madrid đã đưa ra những tuyên bố chính thức về vụ Karim Benzema, trong đó, họ bày tỏ sự tin tưởng và ủng hộ chân sút này. Trên trang chủ của Los Blancos có đoạn: “Karim Benzema đã trở lại tập luyện vào tối nay sau buổi làm việc với iới chức Pháp tại Versailles.

Chủ tịch của Real Madrid, Flo Perez đã nhóm họp toàn đội sau khi nghe tin Karim Benzema dính líu với vụ này. Trong đó, ông đã bày tỏ sự ủng hộ chân sút người Pháp và tin rằng cậu ấy vô tội.

Đội bóng Real Madrid cũng ghi nhận sự chuyên nghiệp của Karim Benzema trong những năm qua. Cậu ấy luôn có thái độ tốt và sống chan hòa với các đồng đội. Ngoài ra, Karim Benzema cũng là trụ cột của Los Blancos trong những năm qua”.

H.Long