Thứ sáu, 06/11/2015 - 11:53

Lộ bằng chứng Benzema tống tiền Valbuena

Dân trí

Kênh M6 của Pháp vừa đăng tải đoạn hội thoại giữa Benzema và kẻ chủ mưu vụ sử dụng clip sex tống tiền tiền vệ Valbuena.

Kênh M6 của Pháp vừa đăng tải một đoạn nói chuyện được cho là của tiền đạo đang khoác áo Real Madrid Karim Benzema và kẻ chủ mưu sử dụng clip sex tống tiền Mathieu Valbuena. Qua điện thoại, Benzema nói với tên này: “Đừng lo, hắn ta không có quyền lựa chọn đâu. Tôi sẽ nhắc lại và chắc chắn hắn ta phải trả tiền.”

Benzema bị cảnh sát bắt giữ hôm 4/11 vừa qua vì bị cáo buộc sử dụng clip sex để tống tiền đồng đội tại đội tuyển Mathieu Valbuena hồi đầu tháng 10 và bị tạm giam trong vòng 24 giờ.

 

Benzema đối diện án tù 5 năm nếu bị buộc tội tống tiền
Benzema đối diện án tù 5 năm nếu bị buộc tội tống tiền

 

Qua điều tra, Benzema thừa nhận có dính đến vụ tống tiền Valbuena. Tiền đạo đang khoác áo Real Madrid cho biết chủ mưu chính một người bạn thuở nhỏ. Tuy vậy, Benzema không hề thừa nhận tham gia tống tiền. Dù vậy, Nếu không chứng minh được sự trong sạch, Karim Benzema có thể sẽ phải ngồi tù 5 năm.

Đích thân Sylvain Cormier, luật sư bào chữa cho Karim Benzema đã xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, ông vẫn khẳng định sự trong sạch của thân chủ mình. Sylvain Cormier cho biết: “Karim Benzema đã bị buộc tội và bị truy tố. Tuy nhiên, đây không phải là bằng chứng để kết tội cậu ấy. Đó chỉ là bước đầu của vụ việc.

Karim Benzema sẽ chứng minh sự trong sạch của anh ấy, càng sớm càng tốt. Cậu ấy không hề tham gia vào bất kỳ hoạt động nào như đe dọa hay tống tiền. Những lời cáo buộc Karim Benzema hoàn toàn vô lý”.

Duy Khánh