Benzema đối diện với nguy cơ ngồi tù 5 năm

(Dân trí) - Karim Benzema đang ở trong tình thế vô cùng bất lợi. Theo kết quả điều tra từ phía cảnh sát, cầu thủ người Pháp đã bị buộc tội tống tiền bằng clip sex và có thể phải ngồi tù 5 năm.

Vụ tống tiền bằng clip sex liên quan tới tiền vệ Mathieu Valbuena đang diễn ra theo chiều hướng bất lợi cho Karim Benzema. Văn phòng công tố Versailles đưa tin chân sút của Real Madrid đã bị buộc tội tham gia vào vụ này.

 

 


Karim Benzema đối diện với nguy cơ đi tù

Karim Benzema đối diện với nguy cơ đi tù

Đích thân Sylvain Cormier, luật sư bào chữa cho Karim Benzema đã xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, ông vẫn khẳng định sự trong sạch của thân chủ mình. Sylvain Cormier cho biết: “Karim Benzema đã bị buộc tội và bị truy tố. Tuy nhiên, đây không phải là bằng chứng để kết tội cậu ấy. Đó chỉ là bước đầu của vụ việc.

Karim Benzema sẽ chứng minh sự trong sạch của anh ấy, càng sớm càng tốt. Cậu ấy không hề tham gia vào bất kỳ hoạt động nào như đe dọa hay tống tiền. Những lời cáo buộc Karim Benzema hoàn toàn vô lý”.

Mới đây, sau khi bị thẩm vấn ở sở cảnh sát Versailles, Karim Benzema đã bị giam giữ qua đêm. Theo luật pháp của Pháp, thời hạn tối đa giam giữ chân sút của Real Madrid trong vòng 24 giờ.

Hiện tại, tiền đạo của đội tuyển Pháp đang được đặt dưới sự giám sát của sở tư pháp và anh sẽ không được gặp gỡ Mathieu Valbuena dưới bất kỳ hình thức nào. Ba người khác liên quan tới vụ  này, trong đó có tiền đạo Djibril Cisse đã bị xếp vào diện tình nghi và bị giam giữ vào tháng trước. Tuy nhiên, cuối cùng Djibril Cisse đã được trả tự do.

Nếu không chứng minh được sự trong sạch, Karim Benzema có thể sẽ phải ngồi tù 5 năm.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM