John Terry: “Tôi chẳng quan tâm tới việt vị hay không”

(Dân trí) - Trước báo giới, trung vệ John Terry khẳng định không quan tâm tới việc bàn thắng ở phút cuối có việt vị hay không. Điều quan trọng là anh đã giúp Chelsea tiếp tục duy trì thành tích bất bại dưới thời Hiddink.

Đêm qua, John Terry đã trở thành người hùng của Chelsea với bàn thắng ở phút 90+8, giúp đội nhà mang về 1 điểm quý giá trong trận đấu với Everton. Tuy nhiên, tình huống quay chậm cho thấy đội trưởng của The Blues đã ở trong thế việt vị.

John Terry không quan tâm về tính hợp lệ của bàn thắng
John Terry không quan tâm về tính hợp lệ của bàn thắng

 

Sau trận đấu, đích thân HLV Guus Hiddink đã xác nhận thông tin trên. Ông nói: “Tôi không từ chối thực tế rằng bàn thắng đó không hợp lệ. John Terry đã ghi bàn trong thế việt vị nhưng đó là kết thúc hoàn hảo”.

Tuy vậy, khác với HLV người Hà Lan, đội trưởng John Terry khẳng định không quan tâm tới tính hợp lệ của pha lập công đó. Trung vệ người Anh cho biết: “Tôi chẳng cần biết nó có việt vị hay không.

Đơn giản, với tôi, đây là bàn thắng có ý nghĩa. Đó là pha lập công đầu tiên trong mùa giải này của tôi. Quan trọng hơn, chúng tôi vẫn duy trì thành tích bất bại dưới triều đại của HLV Guus Hiddink.

Tất nhiên, chúng tôi rất muốn giành chiến thắng để thoát khỏi tình cảnh khó khăn hiện tại. Mặc dù vậy, ai cũng hiểu, mọi đối thủ ở Premier League đều khó khăn. Họ luôn chiến đấu với quyết tâm cao để ngăn chặn chúng tôi”.

Nói thêm về trận đấu với Everton, John Terry cho biết: “Nhiều đội đã buông xuôi nếu chịu thua tới 2 bàn. Tuy nhiên, chúng tôi đã thể hiện tinh thần chiến đấu cao và có màn trở lại thần kỳ. Những CĐV cũng giúp sức cho CLB khi hết lòng hát vang, ủng hộ đội nhà”.

H.Long