Thứ năm, 06/08/2020 - 14:07

Huyền thoại John Terry được nhắm làm HLV Bournemouth

Dân trí

Sau khi HLV Eddie Howe từ chức HLV trưởng, CLB Bournemouth đã nhắm người thay thế và rất có thể huyền thoại của CLB Chelsea là John Terry sẽ là người được bổ nhiệm.

John Terry đang nằm trong tầm ngắm của Ban lãnh đạo đội bóng để tiếp quản vị trí HLV trưởng tiếp theo của CLB Bournemouth sau khi HLV Eddie Howe từ chức.

Huyền thoại John Terry được nhắm làm HLV Bournemouth - 1

John Terry trở thành ứng viên số 1 tiếp quản ghế HLV trưởng ở CLB Bournemouth sau khi Eddie Howe từ chức

The Cherry đã xuống hạng vào tháng trước sau 5 năm thi đấu ở Premier League, và HLV Eddie Howe từ chức với mong muốn giúp CLB thay đổi và phát triển theo chiều hướng tốt hơn.

Một số ứng cử viên đã được nhắm đến vị trí của Eddie Howe để lại, bao gồm trợ lý Jason Tindall của Howe, hay HLV Scott Parker của Fulham - người vừa giúp đội nhà thăng hạng lên Premier League.

Tuy nhiên, theo tờ Mirror, huyền thoại của CLB Chelsea John Terry bất ngờ trở thành ứng cử viên sáng giá để dẫn dắt Bournemouth. Terry hiện là trợ lý cho HLV Dean Smith của Aston Villa và đã bày tỏ sự quan tâm đến việc trở thành HLV trưởng để chứng tỏ giá trị riêng của mình.

Huyền thoại John Terry được nhắm làm HLV Bournemouth - 2

John Terry có kinh nghiệm nhờ làm trợ lý cho HLV Dean Smith tại CLB Aston Villa

Tờ Sportsmail cũng tiết lộ Terry từng rất quan tâm đến chiếc ghế HLV trưởng vừa bị bỏ trống của CLB Bristol City sau khi CLB này sa thải HLV Lee Johnson vào tháng 7 nhưng giờ đây chuyển sang Bournemouth.

John Terry, cựu đội trưởng đội tuyển Anh và The Blues đã làm trợ lý tại sân Villa Park trước khi có thể trở thành HLV trưởng của các CLB như các đồng đội cũ ở đội tuyển Anh là Steven Gerrard và Frank Lampard, những người đang cho thấy sự thành công của mình. 

Sông Lam

Đáng quan tâm
Mới nhất